Cho vay nặng lãi, bị con nợ đánh nhập viện

Thứ Hai, ngày 06/03/2017 20:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Bức xúc vì trả lãi gấp nhiều lần nợ gốc mà vẫn bị đòi tiền, 2 thanh niên cự cãi rồi dùng dao, gậy đánh chủ nợ phải nhập viện.

Ngày 6-3, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Hưng (29 tuổi) và Phạm Văn Hiền (32 tuổi, cùng quê Nam Định) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Cho vay nặng lãi, bị con nợ đánh nhập viện - 1

Khu vực xảy ra vụ 2 thanh niên đánh chủ nợ

Trước đó, do thiếu tiền, Hưng và Hiền có vay nợ lãi suất cao từ Nguyễn Văn Phương (29 tuổi, quê TP Hà Nội). Đến khuya 3-3, Phương tìm Hưng và Hiền tại 1 căn nhà trong hẻm trên đường Đinh Bộ Lĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh) để đòi nợ.

Lúc này, Hưng và Hiền không đồng ý chi trả tiền lãi thêm vì cho rằng họ đã trả số tiền lớn gấp nhiều lần nợ gốc ban đầu. Hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, đánh nhau. Hiền và Hưng dùng dao, gậy tấn công Phương khiến chủ nợ bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo Sỹ Hưng - Quốc Chiến (Người lao động)
An ninh Xã hội - Bị con nợ xông đến nhà đánh nhập viện Bị con nợ xông đến nhà đánh nhập viện
Gọi điện đòi nợ không được, anh Trịnh Xuân Mạnh ở Thanh Hóa bất ngờ bị con nợ kéo đến nhà dùng gậy sắt đánh vỡ đầu, phải nhập viện cấp cứu.
An ninh Xã hội - Đòi nợ bất thành, chủ nợ phá nát vườn hoa của con nợ Đòi nợ bất thành, chủ nợ phá nát vườn hoa của con nợ
Cuối năm, chị H. quyết tâm đòi cho được món nợ dai dẳng từ người anh họ tên L.. Thế nhưng, anh L. không trả, chị H. rủ thêm vài người quen...
An ninh Xã hội - Chủ nợ lạy xin con nợ trả bớt tiền để làm tin Chủ nợ lạy xin con nợ trả bớt tiền để làm tin
Do bà Hồng nhiều lần hứa trả nợ nhưng không thực hiện, ông Long đã chắp tay "vái lạy" tại tòa án để "xin" bà Hồng trả bớt phần nợ cho mình...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang