"Chí phèo" tự rơi iPhone còn đánh người, ăn vạ

Thứ Tư, ngày 18/05/2016 14:00 PM (GMT+7)

Lấy lý do hai người nhìn đểu làm rơi Iphone, Lương đã đánh liên tiếp vào đầu anh T rồi ép anh này đền điện thoại.

"Chí phèo" tự rơi iPhone còn đánh người, ăn vạ - 1

Đối tượng Trần Cao Lương tại cơ quan điều tra. Ảnh M.H

Ngày 17/5, cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đang tạm giam Trần Cao Lương (17 tuổi, ở Đông Anh, Hà Nội) về hành vi cướp tài sản.

Theo đó, khoảng đầu tháng 5/2016, anh Hoàng Văn T và chị Nguyễn Nhật H, đi xe máy từ khu vực huyện Đông Anh lên cầu Nhật Tân (thuộc phường Phú Thượng, Tây Hồ) chơi. 

Vào thời điểm này, Trần Cao Lương đi xe máy cùng hai người bạn cũng lên cầu hóng mát. Khi đi, Lương nghe điện thoại nhưng bất ngờ chiếc Iphone 5s bị rơi xuống đường.

Khi nhặt điện thoại lên thấy đã bị vỡ màn hình, Lương đi thẳng đến chỗ anh T, chị H bắt đền, lấy lý do hai người nhìn đểu làm rơi điện thoại, Lương đã đánh liên tiếp vào đầu anh T rồi lấy mũ bảo hiểm của anh T đánh vào người nạn nhân. 

Thấy vậy, hai người bạn đi cùng tiến vào can ngăn Lương. Anh T và bạn gái đã lên xe máy chạy đi nhưng Lương đuổi theo, ép xe máy buộc anh T phải dừng lại. 

Đối tượng dùng 1 viên gạch đập vào đầu anh T sau đó bắt hai người phải quỳ xuống đất và tiếp tục hành hung, yêu cầu hai người phải đền chiếc điện thoại bị vỡ màn hình cho mình.  

Do hoảng sợ, chị H lấy điện thoại Iphone 5s màu đen của mình đưa cho Lương. Ngay sau đó, tổ tuần tra của Công an quận Tây Hồ đã phát hiện và bắt giữ Trần Cao Lương.

Theo Xuân Ân (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Cướp điện thoại rồi ngã giá cho nạn nhân chuộc tài sản Cướp điện thoại rồi ngã giá cho nạn nhân chuộc tài sản
Sáng 22.3, Công an quận 6 (TPHCM) đang tạm giữ hình sự Huỳnh Thế Tài (SN 1983, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “cướp giật tài...
An ninh Xã hội - Bắt đền 100 triệu vì quan hệ với con gái mình Bắt đền 100 triệu vì quan hệ với con gái mình
Phát hiện một một người đàn ông đang quan hệ tình dục với con gái trong nhà mình, gia chủ đã gọi người đến bắt giữ "thủ phạm" và đòi 100...
An ninh Xã hội - Camera giấu kín: Bắt đền xe ôm Camera giấu kín: Bắt đền xe ôm
Lái xe ôm chở hàng cho khách nhưng lại không kiểm tra đồ trước khi nhận, khi đến địa điểm giao hàng món đồ không còn lành lặn và bị bắt đền....
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang