Chặn đường gây sự, bị học sinh lớp 9 đâm chết

Thứ Hai, ngày 11/04/2016 17:20 PM (GMT+7)

Do mâu thuẫn với nhau từ trước nên Cường chặn đường để đánh Quang. Trong lúc xảy ra xô xát, Quang (học lớp 9) đã lấy một con dao thủ sẵn trong cặp ra đâm vào Cường 2 nhát khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Vụ việc xảy ra khoảng 6 giờ 40 ngày 11-4, do có mâu thuẫn từ trước nên Đinh Mạnh Cường (SN 1996, trú thôn Tân Xuân, xã Xuân Hóa) đã đứng gốc đường ở thôn Tân Xuân (xã Xuân Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình) để đón Đinh Phú Quang (SN 2000, ngụ cùng thôn và đang là học sinh lớp 9, trường THCS Xuân Hóa) giải quyết vụ việc.

Chặn đường gây sự, bị học sinh lớp 9 đâm chết - 1

Quang bị bắt giữ để lấy lời khai

Khi thấy Quang trên đường đến trường đi học vừa tới điểm thì Cường đã lao ra đứng chặn đường. Sau một hồi cải cọ, giữa 2 người đã xảy ra xô xát. Trong lúc ẩu đã, Quang đã lấy một con dao thủ sẵn ở trong cặp ra đâm vào người Cường một nhát ở ngực bên trái và nhát còn lại ở bụng.

Sau khi bị Quang đâm, Cường chạy đi lấy một que gỗ đánh lại Quang. Tuy nhiên, chạy được một đoạn thì bị gục tại chỗ. Dù được mọi người đưa vào bệnh viện, nhưng Cường đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi đâm chết bạn, Quang đã bị Công an huyện Minh Hóa bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Quang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chặn đường gây sự, bị học sinh lớp 9 đâm chết - 2

Trước khi chưa phạm tội Quang đang là học sinh lớp 9 của Trường THCS Xuân Hóa

Hiện Công an huyện Minh Hóa vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Hoàng Phúc (Người lao động)
An ninh Xã hội - Học sinh lớp 11 "hạ gục" tình địch bằng 2 nhát dao Học sinh lớp 11 "hạ gục" tình địch bằng 2 nhát dao
Thấy người mình yêu đi cùng một chàng trai khác trong đêm diễn văn nghệ ở nhà thờ, 1 học sinh lớp 11 đã hạ gục tình địch bằng 2 nhát dao
An ninh Xã hội - 2 học sinh đánh bạn đến lún sọ để… thể hiện đàn anh 2 học sinh đánh bạn đến lún sọ để… thể hiện đàn anh
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, sau giờ tan học, một học sinh lớp 10 đã rủ thêm bạn chặn đánh đối phương để dằn mặt và thể hiện mình là đàn anh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang