Chân dung nữ hung thủ đâm chết nam ca sĩ giữa phố SG

Thứ Tư, ngày 28/10/2015 12:03 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Theo như hình ảnh được phác họa, nữ hung thủ có mái tóc ngắn chấm ngang vai, nét mặt hao hao giống nam giới.

Liên quan đến vụ 2 nữ quái đâm chết nam ca sĩ giữa phố Sài Gòn, hiện trường xảy ra vụ giết người ngay tại cổng trường THCS Lê Lợi có gắn hai camera, một để chống trộm, một hướng thẳng ra phía vòng xoay đã ghi lại hình ảnh toàn bộ sự việc.

Bước đầu, chân dung hung thủ gây án đã được họa sĩ của công an phác họa từ những hình ảnh thu được từ camera và mô tả của một số nhân chứng.

Chân dung nữ hung thủ đâm chết nam ca sĩ giữa phố SG - 1

Chân dung nữ hung thủ đâm chết nam thanh niên trên phố Sài Gòn.

Theo như hình ảnh được phác họa, nữ hung thủ có mái tóc ngắn chấm ngang vai, nét mặt hao hao giống với nam giới.

Như Báo Giao thông đã đưa tin trước đó, hình ảnh được ghi lại từ camera cho thấy 2 cô gái chạy 2 xe đuổi theo nạn nhân, sau đó 1 trong 2 nữ quái ép nam ca sĩ vào lề đường để người còn lại dùng dao đâm chứ không phải mẫu thuẫn do va quẹt giao thông.

Vụ thiếu nữ đâm nam thanh niên xảy ra vào khoảng 19h30 tối ngày 24/10 tại vòng xoay Dân Chủ, phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Nạn nhân được xác định là anh Võ Thanh Quang (25 tuổi, quê ở Kon Tum).

Nạn nhân Võ Thanh Quang tốt nghiệp trường cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật TP.HCM. Hiện tại anh Quang là nghệ sĩ Piano, đồng thời là ca sĩ cộng tác với nhiều phòng trà, tụ điểm ca nhạc tại TP.HCM. Ngoài ra trước khi gặp nạn, anh Quang còn tập trung giảng dạy Piano và thanh nhạc tại hai trung tâm khác.

Theo Ngọc Ngà (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Truy tìm 2 nữ nghi phạm đâm chết người tại vòng xoay Dân Chủ Truy tìm 2 nữ nghi phạm đâm chết người tại vòng xoay Dân Chủ
Lực lượng chức năng truy tìm nghi phạm là 2 cô gái (khoảng 20 tuổi) đã đâm chết anh Võ Thanh Quang.
An ninh Xã hội - Va chạm xe, cô gái rút dao đâm chết nam thanh niên Va chạm xe, cô gái rút dao đâm chết nam thanh niên
Va chạm xe máy dẫn đến cự cãi, nam thanh niên bất ngờ bị cô gái dùng dao đâm dẫn đến tử vong ở vòng xoay trung tâm TP.HCM.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang