Cha phê ma túy trên đường, bỏ con gái đói lả

Thứ Tư, ngày 09/03/2016 07:51 AM (GMT+7)

Chở con đi mua ma túy rồi phê trên đường, bỏ mặc đứa con gái chưa đầy 5 tuổi đói lả.

Trưa 8-3, nhóm “hiệp sĩ đường phố” Bình Dương phát hiện 1 người đàn ông ngồi vật vờ trên Đại lộ Bình Dương (địa phận phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), gần đó có một người đàn ông khác nằm trên xe máy. Đặc biệt, cạnh 2 người này là 1 bé gái khoảng 5 tuổi có biểu hiện mỏi mệt, say nắng. Các “hiệp sĩ” lại gần kiểm tra thì thấy 2 người đàn ông trên đều đang phê ma túy. Cả hai cùng bé gái được đưa về công an phường Chánh Mỹ làm rõ.

Cha phê ma túy trên đường, bỏ con gái đói lả - 1

K. (đeo khẩu trang) cùng con gái và người bạn (áo đỏ)

Cha phê ma túy trên đường, bỏ con gái đói lả - 2

Gói ma túy 2 thanh niên đem theo

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai tên Đ.T.T.H (27 tuổi, ngụ phường Chánh Mỹ) và B.D.K (33 tuổi, quê Kiên Giang), cùng tạm trú tại thị xã Bến Cát, Bình Dương. Hai đối tượng khai nhận vừa mua và dùng ma túy nên phê, không đủ sức lái xe về nhà trọ.

Riêng bé gái 5 tuổi là con của K. Vợ đi làm công nhân. K. ở nhà giữ con. Mỗi khi đi mua ma túy K. chở con theo. Thấy bé đói, anh Nguyễn Thanh Hải đã mua ít sữa và bánh cho bé ăn rồi liên lạc với người nhà đưa bé về nhà.

Theo N.Phú (Người Lao động)
An ninh Xã hội - Nghiện ma túy, giả sư đi quyên tiền xây chùa Nghiện ma túy, giả sư đi quyên tiền xây chùa
Nghiện ma túy, Tân đã giả mạo nhà sư đi quyên góp tiền công đức xây dựng chùa để lừa tiền của dân.
An ninh Xã hội - Bước đường hoàn lương của một cán bộ xã nghiện ma túy Bước đường hoàn lương của một cán bộ xã nghiện ma túy
Có dịp tới xã Quang Trung ghé thăm thôn Bất Di 1 trong sự hối hả của tiếng quai búa, tiếng bễ lò rèn bên lò than rực hồng, những người thợ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang