Rối loạn nhân cách, xâm hại 3 con riêng của vợ

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 14:15 PM (GMT+7)

Thừa lúc vợ đi vắng, Tiền nhiều lần xâm hại hại tình dục đối với 3 cháu gái, con riêng của vợ cho đến khi bị bà ngoại của các em phát hiện.

Rối loạn nhân cách, xâm hại 3 con riêng của vợ - 1

Tiền xâm hại tình dục đối với 3 cháu bé, con riêng của vợ

Ngày 13.12.2016, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm bị cáo Trần Văn Tiền ( Sinh 1967, thường trú Bình Dương) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, Tiền chung sống như vợ chồng với chị Trần Thị T. tại thị xã Dĩ An, Bình Dương từ năm 2006. Chị T. đã có một đời chồng và 3 con riêng trước khi chung sống với Tiền. Bé H. lớn nhất sinh năm 2000, hai cháu L. và N. sinh đôi cùng năm 2003, chung sống với mẹ và bị cáo Tiền. Sau này, Tiền và chị T. có thêm 2 con chung sau nhiều năm chung sống.

Từ năm 2010, lợi dụng vợ đi làm, ít khi có mặt ở nhà, Tiền đã dụ dỗ, đe dọa để nhiều lần thực hiện hành vị giao cấu, xâm hại cả 3 cháu H.,L. và N. Sau khi giao cấu, xâm hại thân thể của 3 nạn nhân, Tiền đều đe dọa hoặc dụ dỗ bằng cách cho tiền, ép các cháu phải im lặng.

Sự việc chỉ bị phát hiện khi vào tháng 08.2014, phát hiện các em mình cũng bị xâm hại, nên H. kể lại sự việc cho bà ngoại của mình là Huỳnh Thị Mỹ biết. Bà Mỹ sau đó đã báo cho chị T, đồng thời làm đơn tố cáo gửi đến công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tiền bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra ngay sau đó.

Tại phiên sơ thẩm Tiền bị tuyên phạt 20 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Tuy nhiên, đại diện các bị hại đã có đơn kháng cáo, đề nghị tăng mức án phạt, bị cáo có đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Những biên bản giám định  pháp y có kết quả về mặt y học, bị cáo bị bệnh "rối loạn nhân cách chống xã hội", " hạn chế năng lực nhận thức và điều khiển hành vi" là chưa hợp lý, thỏa đáng. Sau khi nghị án, HĐXX chấp nhận đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Tiền, giảm án từ 20 năm tù xuống 18 năm tù.

Theo K.Phong (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Bố vợ tố cáo con rể hiếp dâm Bố vợ tố cáo con rể hiếp dâm
Sau khi chàng rể đòi lại tiền cưới thì bố vợ đã tố cáo chàng rể về hành vi hiếp dâm con gái mình.
An ninh Xã hội - Đi nhờ xe rồi chở cô gái trẻ vào nghĩa trang hiếp dâm Đi nhờ xe rồi chở cô gái trẻ vào nghĩa trang hiếp dâm
“Yêu râu xanh” giả vờ xin đi nhờ xe rồi chở cô gái trẻ vào nghĩa trang sàm sỡ, hiếp dâm nhưng bị công an phát hiện bắt giữ.
An ninh Xã hội - Trộm đột nhập quán cà phê, hiếp dâm chủ quán Trộm đột nhập quán cà phê, hiếp dâm chủ quán
Chiều 23.11. Cơ quan CSĐT Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, hiện đang truy bắt đối tượng đột nhập quán cà phê trộm tài sản và sát hại em...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lạm dụng tình dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang