Cảnh sát 141 bắt đối tượng mang ma túy "du xuân" đầu năm

Chủ Nhật, ngày 14/02/2016 14:06 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tội phạm ma túy

Trong ngày đầu năm 13/2 (tức mùng 6 Tết), cảnh sát 141 đã liên tiếp bắt được các đối tượng mang ma túy dạo phố góp phần giữ gìn an ninh trật tự.

Tin tức từ chỉ huy Tổ công tác Y7/141 (Công an TP Hà Nội) cho biết: Trong buổi chiều qua (13/2 - tức mùng 6 Tết) lực lượng đã liên tiếp bắt một số đối tượng mang ma túy "dạo phố".

Cụ thể, vào khoảng 13h15 ngày 13/2, tổ công tác Y7/141 do đồng chí Nguyễn Tuấn Cường - Phó đội trưởng Đội CSGT số 2 chỉ huy, thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông tại khu vực Yên Phụ - Nghi Tàm.

 

Cảnh sát 141 bắt đối tượng mang ma túy "du xuân" đầu năm - 1

Đối tượng Tùng cùng tang vật.

Thời điểm trên cảnh sát phát hiện chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua quá trình kiểm tra, phát hiện người điều khiển chiếc xe máy mang BKS 29T5 - 6968 là Phạm Đức Tùng (SN 1971), HKTT tại Phúc Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội, chỗ ở hiện nay tại Trung tâm khảo sát đo đạc Phúc Xá, Ba Đình Hà Nội.

Trong quá trình kiểm tra phát hiện Phạm Đức Tùng mang trong người một gói giấy bạc, bên trong lớp giấy bạc có một cục chất bột, màu trắng nghi là ma túy, heroin. Ngay sau đó, lực lượng 141 đã lập biên bản, tạm giữ người và phương tiện cũng như gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng cho công an phường Trúc Bạch tiến hành điều tra làm rõ.

Vào 15h10 cùng ngày, cũng tại địa điểm nói trên, Tổ công tác tiếp tục phát hiện một đối tượng có những biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua quá trình kiểm tra, phát hiện người điều khiển chiếc xe máy mang BKS 29T1 – 218.27 đi hướng từ Yên Phụ đến Nghi Tàm là Nguyễn Thanh Long (1983), trú tại An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Cảnh sát 141 bắt đối tượng mang ma túy "du xuân" đầu năm - 2

 

Đối tượng Long cùng tang vật.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng 141 phát hiện trong túi quần bò phía trước bên trái của Nguyễn Thanh Long có một túi ni lông, bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Qua khai thác tại chỗ, Long khai số ma túy trên được Long mua để sử dụng. Sau khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và bàn giao người cũng như phương tiện cùng với tang vật cho Công an phường Trúc Bạch tiếp tục điều tra làm rõ.

Như vậy, ngay trong ngày mùng 6 tết, Tổ công tác do đồng chí Nguyễn Tuấn Cường, Phó đội trưởng Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) làm đội trưởng đã liên tiếp phát hiện hai vụ việc các đối tượng tàng trữ và sự dung trái phép chất ma túy.

Hiện toàn bộ tang vật cũng như các đối tượng vi phạm pháp luật đã được bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Nhất Nam (Người đưa tin)
An ninh Xã hội - Gặp 141 quay xe bỏ chạy, đâm gãy chân cảnh sát Gặp 141 quay xe bỏ chạy, đâm gãy chân cảnh sát
Bị lực lượng 141 dừng xe vì không đội mũ, Tuấn quay đầu xe bỏ chạy và đâm gãy chân cảnh sát.
An ninh Xã hội - Mang heroin dạo phố bị tổ công tác 141 tóm gọn Mang heroin dạo phố bị tổ công tác 141 tóm gọn
Phát hiện chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển chở theo 1 nam thanh niên phía sau có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Y7/141 dừng xe kiểm...
An ninh Xã hội - "Đụng" 141, nhóm thanh niên xăm trổ lộ còng số 8, vũ khí "Đụng" 141, nhóm thanh niên xăm trổ lộ còng số 8, vũ khí
Kiểm tra ô tô chở 4 thanh niên xăm trổ và 1 cô gái, tổ công tác Y7/141 Công an TP.Hà Nội phát hiện 1 chiếc còng số 8, 2 con dao, 1 dùi cui...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tội phạm ma túy
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang