Can trai làng đánh nhau, gần chục người trọng thương

Thứ Ba, ngày 19/07/2016 10:40 AM (GMT+7)

Mâu thuẫn trong lúc hát karaoke vì "hát to, hát nhỏ", hai nhóm thanh niên ở Phú Xuyên (Hà Nội) cãi vã, xô xát. Khi người dân vào can đã bị những thanh niên này vác dao chém.

Can trai làng đánh nhau, gần chục người trọng thương - 1

Khu vực nơi xảy ra vụ việc - ảnh: CTV

Sáng 19-7, Công an huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội cho biết đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên làm nhiều người bị thương tại khu vực thôn Phù Bật (xã Hồng Minh huyện Phú Xuyên) vào đêm ngày 17-8.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 17-8, trong lúc hát karaoke tại quán T.M. (xã Hồng Minh, đoạn đối diện UBND xã Hồng Minh), hai nhóm nam thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Sau đó, một trong hai nhóm nam thanh niên này do yếu thế đã bỏ chạy về khu vực thôn Phù Bật, xã Hồng Minh để gọi thêm người ra “chi viện”.

Trong lúc các thanh niên của 2 nhóm cãi vã với nhau, người dân quanh khu vực đã ra can ngăn, khuyên can các nam thanh niên này bình tĩnh và về nhà. Tuy nhiên, thay vì nghe lời can ngăn, khuyên bảo thì một nhóm thanh niên bất ngờ cầm dao lao chém một số người dân.

Hậu quả của vụ việc khiến 7 người bị chém trọng thương. Sau đó, người dân trong thôn đã nhanh chóng đưa những người bị thương đi cấp cứu và thông báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Hồng Minh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, các thanh niên trong 2 nhóm vẫn còn tụ tập quanh khu vực thôn Phù Bật tỏ ra rất manh động, liều lĩnh nên công an xã đã thông báo Công an huyện Phú Xuyên để xử lý vụ việc.

Theo lãnh đạo UBND xã Hồng Minh, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do hai nhóm thanh niên trong lúc hát tại quán karaoke xảy ra mâu thuẫn về việc hát to, hát nhỏ. Sau đó, một nam thanh niên bị đánh nên dẫn đến hai nhóm xảy xô xát. Trong lúc xô xát, một nhóm yếu thế hơn nên đã chạy về khu vực thôn Phù Bật cách quán hát karaoke khoảng 1 km gọi thêm bạn ra để giải quyết. Khi hai nhóm nam thanh niên xuống đến thôn Phù Bật, người dân trong thôn đã ra can ngăn nhưng các thanh niên này đã đánh cả những người trong thôn ra can.

Theo Nguyễn Hưởng (Người lao động)
Video An ninh - Trai làng rủ nhau đi cướp kiếm tiền...hát karaoke Trai làng rủ nhau đi cướp kiếm tiền...hát karaoke
Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã khởi tố và bắt tạm giam đối với nhóm 4 đối tượng là Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Văn Hùng, Mai Văn Tuấn,...
An ninh Xã hội - Nhóm trai làng rủ bạn gái đi nhậu rồi hiếp dâm Nhóm trai làng rủ bạn gái đi nhậu rồi hiếp dâm
Các đối tượng đã thực hiện hành vi hiếp dâm H. mặc dù nạn nhân van xin nhưng các đối tượng không tha.
Tệ nạn xã hội - Trai làng phục trước cổng nhà đánh chết một thanh niên Trai làng phục trước cổng nhà đánh chết một thanh niên
Khi gia đình cầm đèn pin ra xem chiếc xe bị đập, các trai làng tấn công tới tấp làm anh Tuấn tử vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang