Cắn cảnh sát giao thông, lãnh án 9 tháng tù

Thứ Hai, ngày 10/11/2014 16:59 PM (GMT+7)

Chửi người va quẹt xe với mình, bị công an đo nồng độ cồn, Nguyễn Văn Y Rắc chửi thề và cắn vào tay một chiến sĩ CSGT làm người này phải điều trị 1 tuần.

Ngày 10/11, TAND huyện Long Mỹ (Hậu Giang) mở phiên xét xử sơ thẩm và đã tuyên phạt Lê Văn Y Rắc (SN 1985, ngụ thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang)  9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 20/8/2014, sau khi cùng với 3 người bạn uống hết 4 lít rượu đế, Rắc chạy xe về nhà và để xe va quẹt với xe của một người đàn ông lớn tuổi, tại khu chợ thị trấn Nàng Mau. Bị người này trách, Rắc cãi lại, chửi thề và chỉ vào mặt ông này. Thấy Rắc ngang ngược, người này gọi lực lượng chức năng đến giải quyết.

Khi Đội CSGT Công an huyện Vị Thủy đến yêu cầu đo nồng độ cồn Rắc không những không chấp hành mà còn chửi thề và cắn vào tay một chiến sĩ CSGT.

Trên đường bị đưa về trụ sở công an, Rắc liên tục chửi bới, thách thức lực lượng công an.

Phải đến trưa hôm sau, Rắc mới tỉnh rượu. Riêng CSGT bị Rắc cắn vào tay phải điều trị một tuần mới xuất viện.

Theo Sông Hậu (Người lao động)
An ninh Xã hội - Người phụ nữ nhiễm HIV cắn vào đùi cảnh sát ở Sài Gòn Người phụ nữ nhiễm HIV cắn vào đùi cảnh sát ở Sài Gòn
Tạt nước sôi vào em ruột gây bỏng, khi công an tới làm việc thì Phượng lại cắn vào đùi một cán bộ.
An ninh Xã hội - Uống rượu lái xe, còn đấm vào mặt CSGT Uống rượu lái xe, còn đấm vào mặt CSGT
Uống rượu lái xe ô tô loạng choạng, bị CSGT chặn lại, Đức còn đạp ngã và đấm vào mặt CSGT.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang