Cán bộ Điện lực Thái Bình bị bắt khi đang đánh bạc

Thứ Hai, ngày 28/03/2016 15:00 PM (GMT+7)

Người bị bắt khi đang đánh bạc là ông Trần Trọng Giang, giữ chức vụ Thanh tra Pháp chế của Công ty Điện lực tỉnh Thái Bình.

Thông tin trên được lãnh đạo Điện lực tỉnh Thái Bình xác nhận với phóng viên Báo Gia đình & Xã hội hôm nay (28/3). Người bị Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) bắt khi đang đánh bạc là ông Trần Trọng Giang - Thanh tra pháp chế của công ty điện lực tỉnh.

Theo lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư, vào khoảng 22h30 ngày 22/1, tại thôn Văn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, lực lượng công an bắt quả tang ông Trần Trọng Giang đang say sưa sát phạt với 3 con bạc khác. Số tiền thu trên chiếu bạc hơn 5 triệu đồng. Sau đó, các đối tượng được cho tại ngoại vì có người bảo lãnh.

Cán bộ Điện lực Thái Bình bị bắt khi đang đánh bạc - 1

Trụ sở Điện lực Thái Bình. Ảnh tư liệu

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công ty Điện lực Thái Bình cho hay: “Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã giao cho cán bộ xác minh thông tin. Ông Giang thừa nhận có tham gia đánh bạc ở xã Song Lãng, sau đó bị công an bắt tại trận, lập biên bản”.

Lãnh đạo Điện lực Thái Bình khẳng định: “Trước mắt, tôi sẽ yêu cầu ông Giang làm kiểm điểm còn hình thức xử lý ra sao còn tùy vào mức độ vi phạm và phải dựa trên kết luận từ phía cơ quan điều tra. Nếu mức vi phạm nghiêm trọng, chúng tôi sẽ báo cáo Tổng Công ty để có hướng giải quyết".

Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)
An ninh Xã hội - Cà Mau: Một hiệu trưởng bị cách chức vì… đánh bạc Cà Mau: Một hiệu trưởng bị cách chức vì… đánh bạc
Mắc nhiều sai phạm trong công tác quản lý và tham gia đánh bài mang tính chất cờ bạc, một hiệu trưởng tại Cà Mau đã bị cách chức.
Tin tức trong ngày - Xác nhận vụ trưởng công an phường đánh bạc nơi làm việc Xác nhận vụ trưởng công an phường đánh bạc nơi làm việc
Công an thành phố đã báo cáo với Ban Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, đề xuất biện pháp tạm đình chỉ công tác với Trung tá Phạm Thanh...
Tin tức trong ngày - Điều tra clip Trưởng CA phường đánh bạc ở nhiệm sở Điều tra clip Trưởng CA phường đánh bạc ở nhiệm sở
Công an TP Hải Dương đang tiến hành xác minh, điều tra một video clip được cho là ghi lại cảnh đánh bạc ăn tiền tại trụ sở Công an phường...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang