Camera tố giác kẻ sát hại người đàn ông đồng tính (P.1)

Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Thấy cửa nhà em trai ở đóng kín một cách bất thường, chị ruột của anh Trần Trung Thành đã cố gắng liên hệ với anh nhưng không được. Lo lắng có chuyện chẳng lành, chị cùng người nhà kéo cánh cửa sắt không khóa bên ngoài để vào trong thì phát hiện em trai đã tử vong.

Sáng ngày 1/10/2014, cánh cửa nhà số 10 đường Phan Sĩ Khải, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng vẫn đóng im lặng. Thấy cửa nhà em trai ở ngay kế bên đóng kín một cách bất thường, chị ruột của anh Trần Trung Thành – chủ ngôi nhà và nhiều khách hàng đã cố gắng liên hệ với anh nhưng không được. Lo lắng có chuyện chẳng lành, chị cùng người nhà kéo cánh cửa sắt không khóa bên ngoài để vào trong thì phát hiện em trai đã tử vong.

Anh Thành chết trong phòng riêng. Trên người được phủ hai chiếc gối và một tấm màn đơn. Đáng chú ý là cổ  nạn nhân có vết bầm tím, bên cạnh có sợi dây điện của máy quạt cây. Kiểm tra tài sản, người thân phát hiện hai chiếc nhẫn vàng, một sợi dây chuyền mà anh Thành vẫn thường đeo và chiếc xe máy Nouvo biển kiểm soát 43 – E1 1276 đã biến mất.

Mời độc giả đón xem phần 2 Hành trình phá án: "Camera tố giác kẻ sát hại người đàn ông đồng tính", vào 19h00, 07/06/2015.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần cuối) Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần cuối)
Tỉnh dậy thấy bà nội đang ngồi, Duy lấy chày gỗ, dao liên tiếp tấn công khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Vụ án nổi tiếng - Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần 2) Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần 2)
Qua điều tra người thân trong gia đình nạn nhân, các trinh sát nhận thấy một đối tượng khả nghi đó là Trịnh Quang Duy (SN 2000), cháu nội...
Vụ án nổi tiếng - Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần 1) Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần 1)
Cụ bà cùng cháu nội được phát hiện chết gục trên vũng máu với nhiều vết thương ở vùng cổ tại nhà riêng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang