Camera ghi lại cảnh trộm đột nhập nhà giám đốc

Thứ Hai, ngày 04/03/2013 09:09 AM (GMT+7)

2 tên trộm đột nhập khoắng tài sản, công an xuất hiện để can thiệp nhưng không bắt được; tuy nhiên camera đã ghi lại diễn biến vụ trộm.

Công an quận Phú Nhuận cho biết đang truy tìm 2 tên trộm đột nhập vào căn nhà của anh B.A.S (là giám đốc công ty Bảo vệ An ninh Toàn cầu) tại đường Hoa Trà, phường 7 vào rạng sáng 2/3 lấy đi số tài sản trị giá hơn 200 triệu đồng.

Camera ghi lại cảnh trộm đột nhập nhà giám đốc - 1

Camera trong nhà ghi nhận lại diễn biến thời điểm xảy ra vụ trộm.

Theo đó, vào 3h45 rạng sáng 2/3 có 2 đối tượng đến trước nhà anh S tại địa chỉ trên. Sau ít phút dòm ngó căn nhà, 2 tên bắt đầu tách ra “hành động”. 1 tên đứng ngoài làm nhiện vụ cảnh giới, đối tượng còn lại tìm cách đột nhập bên trong căn nhà bằng lối cửa sổ tại tầng 1.

Vào được bên trong, vì nhà đã tắt điện tối om nên tên này bật ĐTDĐ để rọi đường. Trong ánh sáng lờ mờ, hắn lẻn vào phòng ngủ lấy được 1 giỏ xách rồi đi ra ngồi trước cửa phòng lục lọi lấy đi số tiền mặt gần 100 triệu đồng trong giỏ. Tiếp tục tìm kiếm tài sản có giá trị khác, tên này lấy thêm 3 ĐTDĐ hiệu Galaxy S3, Galaxy S2, Nokia 8800 và 1 laptop trước khi xuống tầng 1 tẩu thoát ra ngoài bằng đường đã đột nhập.

Tuy nhiên, trong lúc tên trộm đột nhập nhà anh S thì ngườ ở nhà đối diện đã phát giác và gọi điện trình báo công an phường 7, quận Phú Nhuận. Thấy “động” đối tượng cảnh giới đã nhanh chân tẩu thoát. Khi tên trộm chuẩn bị thoát ra ngoài thì phát hiện có lực lượng công an ở phía dưới. Nhưng tên này đã liều lĩnh nhảy từ lối cửa sổ xuống đường, công an đã phải nổ 1 phát súng chỉ thiên trấn áp. Tuy nhiên, tên trộm đã biến mất trong đêm tối. Nghe tiếng súng nổ gia đình anh S tỉnh giấc mới hay biết, rằng trộm đột nhập nhà mình và lấy đi số tài sản như nói trên.

Camera ghi lại cảnh trộm đột nhập nhà giám đốc - 2

Tên trộm ngồi đếm tiền trộm được ngay tại hiện trường vụ trộm.

Điều đáng nói là mọi diễn biến bên trong nhà từ lúc tên trộm đột nhập đến khi tẩu thoát đã được camera ghi lại khá rõ ràng, có thể nhận dạng khuôn mặt của tên trộm liều lĩnh. Anh S cho biết, nhà anh có bố trí 16 camera khắp nơi từ ngoài vào trong và hệ thống báo động hiện đại. Tuy nhiên, trước khi vụ trộm xảy ra anh đã cho ngắt thiết bị báo động vì do hay đi làm về khuya hệ thống báo động gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

“Từ hình ảnh khá rõ ràng được camera ghi lại, mong rằng công an sẽ sớm truy tìm được 2 kẻ gian đã đột nhập và lấy đi số tài sản trị giá gần 200 triệu đồng trong nhà tôi”- anh S chia sẻ thêm. Hiện công an quận Phú Nhuận đang điều tra làm rõ.

Theo Anh Phương (An Ninh Thủ Đô)
An ninh Xã hội - Ra tù buổi sáng, buổi trưa đi ăn trộm Ra tù buổi sáng, buổi trưa đi ăn trộm
Ngày 26-12, Công an huyện Cam Lộ, Quảng Trị cho biết, một chiến sĩ CSGT huyện này vừa tóm gọn một đối tượng vừa ra tù đã hành nghề trộm cắp.
An ninh Xã hội - Phá khóa, trộm xe Lead trong vòng 5 giây Phá khóa, trộm xe Lead trong vòng 5 giây
Trong vòng 4 giây, chiếc xe Lead đã bị 2 đối tượng đi xe SH, dùng vam phá khóa, trộm mất.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang