Cãi nhau tại quán nem, du khách bị chém tét đầu

Thứ Tư, ngày 24/02/2016 08:00 AM (GMT+7)

Công an TP Nha Trang, Khánh Hòa đang tạm giữ nhóm thanh niên cùng trú tại TP Nha Trang sau khi nhóm này cãi nhau rồi chém 1 du khách trọng thương tại quán nem.

Chiều 23-2, Công an TP Nha Trang cho biết đang tạm giữ Đặng Huy Hoàng (21 tuổi), Nguyễn Xuân Đệ (24 tuổi), Dương Phát Minh (22 tuổi), Huỳnh Phương Đông (23 tuổi, cùng trú TP Nha Trang) để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến đêm 22-2, làm một người bị thương nặng.

Theo đó, đêm 22-2, anh Vũ Thiện Đại Hùng (22 tuổi, ngụ TP HCM) và nhóm bạn vừa bước ra khỏi quán nem nướng trên đường Lê Thành Phương (TP Nha Trang) thì bị nhóm thanh niên đi trên xe máy cầm theo hung khí truy sát.

Cãi nhau tại quán nem, du khách bị chém tét đầu - 1

Quán nem nơi 2 nhóm thanh niên cãi nhau dẫn đến chém người

Những người khác chạy thoát, riêng anh Hùng bị nhóm thanh niên chém vào đầu. Một tên trong nhóm truy sát đã bị cảnh sát phối hợp với người dân bắt giữ.

Anh Hùng cho biết vợ chồng anh cùng 6 người bạn từ TP HCM ra Nha Trang du lịch. Trong lúc ăn ở quán nem nướng thì có xích mích với nhóm thanh niên bàn bên cạnh dẫn đến cãi vã rồi sau đó xảy ra vụ việc. Các bác sĩ xác định anh Hùng bị một vết thương ở đầu dài gần 15 cm, sau khi phẫu thuật hiện sức khỏe của anh Hùng đã ổn định.

Cãi nhau tại quán nem, du khách bị chém tét đầu - 2

Vết thương dài 15 cm trên đầu nạn nhân

Theo lời khai của Đệ, bực tức vì cự cãi, Đệ đã điện thoại kêu Hoàng mang hung khí đến trả thù. Đợi lúc nhóm anh Hùng ra khỏi quán, nhóm Đệ lao tới rượt chém.

Theo K.Nam (Người lao động)
An ninh Xã hội - Chém nhau sau cuộc nhậu lúc rạng sáng, 2 người chết Chém nhau sau cuộc nhậu lúc rạng sáng, 2 người chết
Tàn cuộc nhậu lúc rạng sáng, nhóm trai làng nảy sinh mâu thuẫn rồi ẩu đả loạn xạ khiến 2 người chết, 1 người bị thương nhập viện trong tình...
An ninh Xã hội - Kinh hoàng 2 thanh niên chém nhau trong lò mổ Kinh hoàng 2 thanh niên chém nhau trong lò mổ
Mâu thuẫn với nhau từ trước ở lò mổ, đến khoảng 2h sáng, trong khi đi mua thuốc lá, Khánh gặp Sang và hai bên xảy ra đánh nhau.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang