Ca sĩ, người mẫu môi giới bán dâm 500 USD lĩnh án

Thứ Hai, ngày 11/09/2017 16:30 PM (GMT+7)

Ngoài Mai Thiên Trang từng đoạt giải phụ trong cuộc thi “Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2012”, một người từng tham gia cuộc thi giọng hát bolero và hai chân dài khác cũng bị kết tội Môi giới mại dâm.

Ca sĩ, người mẫu môi giới bán dâm 500 USD lĩnh án - 1

Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Tân Châu

Ngày 11/9, TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt mỗi bị cáo 3 năm tù -  đối với 4 bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Giang (SN 1991, quê Bạc Liêu), Nguyễn Hồng Nhung (SN 1994, quê Bà Rịa- Vũng Tàu), Mai Thiên Trang (SN 1991, ngụ tại TP HCM), Lưu Thị Trưởng Thành (SN 1992, quê TP Cần Thơ) – cùng về tội “Môi giới mại dâm”.

Trong  4 bị cáo thì bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Giang từng là thí sinh của cuộc thi tiếng hát truyền hình "Solo cùng Bolero" năm 2016 tổ chức tại Vĩnh. Bị cáo Mai Thiên Trang cũng từng đoạt giải phụ trong cuộc thi “Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2012”.

Theo cáo trạng, 13/10/2016 Phòng cảnh sát hình sự Công an TP HCM kiểm tra các khách sạn Vườn Tao Đàn, Happy, Minh Minh Hiếu và Viên Ngọc Xanh. Tại các khách sạn này, công an  phát hiện 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sựu môi giới của Cẩm Giang, Hồng Nhung, Thiên Trang và Trưởng Thành.

Theo VKS, khoảng 13h15 ngày 13/10/2016, Lê Quốc Hiếu gọi điện thoại cho Giang kêu bạn cùng đến khách hàng Vườn Tao Đàn để bán dâm với giá 4 triệu đồng/người. Khi đến khách sạn Hiếu đã đưa cho Giang 3 triệu đồng tiền môi giới. Khi 2 người bạn mà Giang môi giới đang bán dâm cho khách thì bị bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Giang còn khai nhận từng giới thiệu cho Trần Ngọc Xuân và Lưu Thị Trưởng Thành đi bán dâm cho khách để hưởng lợi tiền 500 nghìn đồng tiền môi giới. ngoài những lần môi giới trên, Giang còn khai môi giới cho Trinh, Phương Vy, Ngọc và Hà Minh Ngọc đi bán dâm để hưởng lợi.

Cơ quan điều tra xác định, bị cáo Trang tham gia đường dây bán dâm do Giang cầm đầu và môi giới cho nhiều người bạn bán dâm để hưởng lợi 1-2 triệu đồng; Nhung môi giới bán dâm cho hai người, hưởng lợi 500.000 đồng, còn Thành môi giới 5 lần hưởng lợi 3 triệu đồng.

Hoa khôi tổ chức cho người mẫu, diễn viên đi ”sex tour” giá ngàn đô

Ngoài việc tổ chức bán dâm ở Sài Gòn, tú bà Hoa khôi còn điều “chân dài“ đi sex tour nước ngoài với giá 1.000 USD/ngày.

Theo Tân Châu (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Bỏ hàng chục triệu đồng mua dâm diễn viên, người mẫu Bỏ hàng chục triệu đồng mua dâm diễn viên, người mẫu
Các đại gia lắm tiền nhiều của đã bỏ ra hàng ngàn USD cho mỗi lần "mây mưa" với các diễn viên, người mẫu.
An ninh Xã hội - Hành trình "buôn phấn bán hương" của một số diễn viên, người mẫu Hành trình "buôn phấn bán hương" của một số diễn viên, người mẫu
Sau một thời gian liên tục theo dõi, các trinh sát Đội 6 - Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP HCM đã triệt phá thành công hai đường...
An ninh Xã hội - Nhiều người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn đô ở Sài Gòn bị bắt quả tang Nhiều người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn đô ở Sài Gòn bị bắt quả tang
Quen biết nhiều người mẫu, diễn viên, chị em Tiền gợi ý những người này bán dâm cho “quý ông” với giá lên tới 2.500 USD.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tệ nạn mại dâm
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang