Bức xúc vì bạn gái bị đánh, rủ đồng bọn đi giết người

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 17:53 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Trọng án

, Kiên Giang

Trong lúc đánh nhau, Hùng đã dùng dao đâm chết Nguyên và làm bị thương một người khác.

Bức xúc vì bạn gái bị đánh, rủ đồng bọn đi giết người - 1

5 đối tượng đang bị tạm giữ hình sự tại Công an huyện Phú Quốc để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người" và "Gây rối an ninh trật tự"

Chiều 9.11, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người” và “Gây rối an ninh trật tự”.

Thông tin ban đầu, trưa 7.11, tại Nhà hàng Lê Giang 2 trên đường Nguyễn Chí Thanh, thuộc khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú, đã xảy ra mâu thuẫn giữa 2 nhân viên nhà hàng là Trần Gia Lạc (17 tuổi, ngụ tại khu phố 10, thị trấn Dương Đông) và Nguyễn Thị Tiểu Yến (16 tuổi, ngụ tại khu phố 3, thị trấn Dương Đông). Trong lúc đôi bên cãi nhau, Lạc đã dùng tay đánh Yến. Sau đó, Yến về kể lại chuyện mình bị Lạc đánh cho bạn trai là Nguyễn Tuy Phong (20 tuổi) nghe.

Bức xúc vì bạn gái bị đánh, rủ đồng bọn đi giết người - 2

Phan Hoàng Hùng đã đến cơ quan Công an huyện Phú Quốc đầu thú sau khi biết Nguyên tử vong

Bức xúc trước việc "người yêu" bị đánh, tối cùng ngày, Phong đã rủ thêm các đối tượng, gồm: Nguyễn Phú Đông (20 tuổi), Nguyễn Văn Đảo (26 tuổi), Phan Quốc Nguyên (25 tuổi), Cao Văn Minh (16 tuổi) và Lê Đăng Khánh (18 tuổi), đến trước nhà hàng Lê Giang 2 để tìm Lạc đánh trả thù.

Trong khi đó, do biết có nhóm thanh niên đang đứng đợi mình bên ngoài nên Lạc đã điện thoại cho các bạn của mình ngụ cùng thị trấn Dương Đông, gồm: Võ Hồng Phi (20 tuổi), Dương Xuân Bình (18 tuổi), Phan Hoàng Hùng, Phạm Huỳnh Tín, Lê Biển và Hà Huỳnh Minh Tâm (16 tuổi), đến đón Lạc về.

Khi nhóm của Lạc vừa ra trước cổng nhà hàng thì bị nhóm của Phong cầm theo hung khí, chặn lại đánh. Trong lúc đánh nhau, Hùng cầm dao Thái Lan đâm trúng Minh và Nguyên. Hậu quả, Nguyên tử vong trên đường đi cấp cứu, Minh bị thương.

Sau khi đánh nhau, nhóm của Phong bỏ ra về. Khi biết Nguyên đã tử vong, Hùng đến Công an huyện Phú Quốc đầu thú.

Qua quá trình điều tra, xác minh, làm rõ các đối tượng gây án, lực lượng chức năng Công an Huyện Phú Quốc đã truy tìm và bắt giữ các đối tượng có liên quan.

Theo T.Nốt (Người lao động)
An ninh Xã hội - "Đại ca" giang hồ mất mạng trong trận hỗn chiến "Đại ca" giang hồ mất mạng trong trận hỗn chiến
Hai nhóm côn đồ khoảng 20 đối tượng cầm dao, mã tấu hẹn gặp nhau “huyết chiến” khiến một người chết, 3 người bị thương.
An ninh Xã hội - Hỗn chiến sau va chạm xe, một người gục bên rìa đường Hỗn chiến sau va chạm xe, một người gục bên rìa đường
Chỉ vì va chạm giao thông trong đêm khuya mà hai nhóm thanh niên cãi vã rồi lao vào đánh nhau khiến 1 người bị thương.
An ninh Xã hội - Hỗn chiến 2 phút trong chợ ở SG, 4 người thương vong Hỗn chiến 2 phút trong chợ ở SG, 4 người thương vong
Sau 2 phút rượt đuổi, đâm chém, người dân phát hiện 3 nam thanh niên nằm gục trên vũng máu và một phụ nữ trọng thương.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trọng án
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang