Bợm nhậu tưới xăng thiêu chết bạn sống chung

Thứ Sáu, ngày 02/10/2015 17:01 PM (GMT+7)

Bực tức vì bạn sống chung căn chòi không cho ngồi nhậu, Tuấn đã mua xăng về tưới vào người đốt chết bạn.

Ngày 2.10, Công an quận Bình Thạnh TP. HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự Đỗ Thanh Tuấn (SN 1978, ngụ quận Gò Vấp, tạm trú quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi “giết người”.

Bợm nhậu tưới xăng thiêu chết bạn sống chung - 1

Nghi can Đỗ Thanh Tuấn tại cơ quan điều tra.

Theo hồ sơ điều tra, Thanh Tuấn cùng Đặng Minh Tuấn (SN 1970) và anh Đặng Trung Tâm (SN 1966, anh trai Đặng Minh Tuấn) sống chung ở căn chòi tạm bợ thuộc tổ 10, đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh.

Tối 23.9, Minh Tuấn đi nhậu về thấy anh Tâm và Thanh Tuấn đang ngồi lai rai trước chòi nên chửi bới vì không có chỗ để ngủ. Sau khi anh Tâm và Thanh Tuấn bỏ đi, Minh Tuấn trèo lên tấm ván trong chòi nằm ngủ.

Do có hơi men trong người nên Thanh Tuấn hậm hực trong lòng đi mua 10.000 đồng tiền xăng để trả thù. Khi về căn chòi thấy Minh Tuấn đang nằm ngủ, Thanh Tuấn đổ xăng vào nồi điện sau đó hất thẳng vào người Minh Tuấn rồi châm lửa đốt.

Chỉ đến khi thấy bạn sống chung cháy như ngọn đuốc và lửa lan khắp căn chòi, Thanh Tuấn mới vứt hộp quẹt tẩu thoát khỏi hiện trường. Nạn nhân Minh Tuấn được người dân chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Sau khi gây án, Thanh Tuấn bỏ trốn về nhà người quen ở quận Gò Vấp trong tình trạng bị bỏng nặng ở tay, sau đó được gia đình vận động ra đầu thú tại Công an quận Bình Thạnh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Quỳnh Mai (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Trải lòng của kẻ thiêu chết bạn gái ở Đà Nẵng Trải lòng của kẻ thiêu chết bạn gái ở Đà Nẵng
"Đêm nào em cũng khóc, nhất là nhớ tới ánh mắt cầu khẩn của cô ấy lúc em làm như thế" ...
An ninh Xã hội - Bất ngờ trong vụ "thiêu chết bố, 2 con nhỏ" Bất ngờ trong vụ "thiêu chết bố, 2 con nhỏ"
Bị cáo và nhân chứng vụ hất xăng thiêu chết bố, 2 con nhỏ bất ngờ thay đổi lời khai.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang