"Bóc lịch" 15 năm vì đâm chết chú ruột

Chủ Nhật, ngày 30/11/2014 08:23 AM (GMT+7)

Thấy chú ruột vừa uống rượu vừa ôm hôn vợ, Điểu Sơn có ý nhắc nhở chú không nên quá trớn như vậy nên đã dẫn đến mâu thuẫn. Sau đó, Sơn rút dao đâm chú tử vong.

Tin tức TTXVN cho biết, ngày 28/11 tại thị xã Gia Nghĩa, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Điểu Sơn (34 tuổi), trú tại bon Phi Lơ Te, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) về tội giết người.

"Bóc lịch" 15 năm vì đâm chết chú ruột - 1

Bị cáo Điểu Sơn trước vành móng ngựa

Tại phiên tòa bị cáo Điểu Sơn đã khai báo thành khẩn về hành vi phạm tội của mình.

Căn cứ vào các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, lời khai của bị cáo và những người có liên quan tại phiên tòa cũng như các chứng cứ có trong Hồ sơ vụ án, đồng thời đại diện của gia đình bị hại cũng đã có đơn bãi nại, xin giảm nhẹ hình phạt do đó Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Điểu Sơn 15 năm tù giam.

Về trách nhiệm dân sự, đại diện của gia đình Điểu Ch. (41 tuổi, chú ruột) không yêu cầu bị cáo Điểu Sơn phải bồi thường.

Theo nội dung cáo trạng, chiều tối 6/10, Điểu Sơn có đi nhậu cùng với một số người trong gia đình. Đến 21h cùng ngày, Điểu Sơn giấu con dao trong người đến nhà thím là chị Nguyễn Thị M. ở gần nhà nhậu tiếp.

Đến khoảng 0h ngày 7/10, Điểu Sơn thấy Điểu Ch. vừa ngồi uống rượu vừa ôm hôn vợ nên Điểu Sơn góp ý 2 người không nên làm vậy trước mặt mình.

Sau đó, 2 người xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 0h30 cùng ngày, Điểu Sơn lại thấy Điểu Ch. và Nguyễn Thị M. tiếp tục ôm hôn nhau nên anh ta lớn tiếng đuổi chú, thím ra khỏi nhà.

Lúc này, chú của Điểu Sơn đứng lên đá vào hông của đứa cháu. Bức xúc bị chú đánh, lại có hơi men trong người nên Điểu Sơn lấy con dao đâm một nhát vào bụng Ch. khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Điểu Sơn đã vứt bỏ con dao bên đường và đến công an xã Đắk Ngo đầu thú.

Theo H.T.T (Đời sống & Pháp luật)
An ninh Xã hội - Kẻ giết cô gái mang bầu lãnh án tử hình Kẻ giết cô gái mang bầu lãnh án tử hình
Gặp sự phản kháng của chị Thơm, Sơn liền dùng dao đâm chị Thơm 3 nhát vào vùng hông, ngực.
An ninh Xã hội - Bạn tình nhí “đồng ý”, vẫn phải lãnh án tù Bạn tình nhí “đồng ý”, vẫn phải lãnh án tù
Mặc dù được “đồng ý” quan hệ tình dục nhưng Trung vẫn phải lãnh án tù vì “người tình”chưa đủ tuổi thành niên.
An ninh Xã hội - Nhóm cướp tài sản nghệ sĩ Hồng Vân lãnh án Nhóm cướp tài sản nghệ sĩ Hồng Vân lãnh án
Biết nghệ sĩ Hồng Vân hay đi diễn về một mình đêm khuya, nhóm cướp lên kế hoạch tấn công cướp tài sản để lấy tiền mua ma túy xài.
An ninh Xã hội - Kẻ giết, đốt xác người tình lãnh án tử Kẻ giết, đốt xác người tình lãnh án tử
Bị người tình lớn hơn 20 tuổi mắng là lợi dụng tiền bạc, Hiếu trộn thuốc chuột vào thuốc tiêu hóa cho người tình uống.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang