Bình Dương: Bắt nhóm côn đồ Long ‘thiếu gia’

Thứ Hai, ngày 30/03/2015 14:05 PM (GMT+7)

Chiều 28-3, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Trần Bá Long (tức Long “thiếu gia”, 22 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo), Nguyễn Hùng Cường (tức Tuấn, thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

 

Theo điều tra ban đầu, giữa Long và Hồ Thị Nhi (18 tuổi) có quan hệ như vợ chồng đang làm công nhân cho một công ty ở phường An Phú (thị xã Thuận An).

Ngày 21-3, trong quá trình làm việc giữa Nhi và một đồng nghiệp tên Tú (chưa rõ lai lịch) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó công ty đã cho Tú nghỉ việc. Cho rằng Nhi làm mình bị mất việc nên Tú rủ thêm bạn là Nguyễn Hữu Quý và Võ Phước Đức cùng bốn người bạn khác đi tìm Nhi để “xử”.

Khi thấy Long chở Nhi trên xe máy chạy ra khỏi khu nhà trọ khu phố 1B (phường An Phú) lập tức nhóm của Tú đuổi theo đánh. Lúc này Nhi bỏ chạy trước, Long gọi điện thoại cho hai người bạn là Cường và người tên Dũng (chưa rõ lai lịch) mang theo mã tấu tìm nhóm của Tú để trả thù.

Ngay sau đó, Long phát hiện Quý và Đức đang đi xe máy nên áp sát dùng mã tấu chém đối thủ gục tại chỗ. Gây án xong Long, Cường và Dũng bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An đã vào cuộc bắt được Long và Cường về xử lý, đồng thời đang truy bắt Dũng.

Theo VŨ HỘI (Pháp luật TPHCM)
Bản tin 113 - Hà Nội: Bắt nhóm côn đồ gây sự, giết người trên đường Hà Nội: Bắt nhóm côn đồ gây sự, giết người trên đường
Cho rằng hai người đi xe máy không nhường đường, nhóm côn đồ đã cố tình gây sự xông vào đâm anh Dũng tử vong.
An ninh Xã hội - Nhóm côn đồ bắt người đánh đập, cố thủ 3 ngày trong nhà Nhóm côn đồ bắt người đánh đập, cố thủ 3 ngày trong nhà
Chiều nay (30.1), sau 3 ngày vận động thuyết phục, nhóm thanh niên khống chế 2 người đưa về nhà đánh đập, cướp hết tài sản của nạn nhân, rồi...
An ninh Xã hội - Cảnh sát nổ súng, bắt giữ nhóm côn đồ "ngáo đá" Cảnh sát nổ súng, bắt giữ nhóm côn đồ "ngáo đá"
Trong cơn ngáo đá, khoảng 10 tên côn đồ đã xông vào đập phá, tấn công các nhân viên khách sạn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang