Biến nhà nghỉ thành “lầu xanh”, bà chủ vướng vòng lao lý

Thứ Tư, ngày 09/08/2017 08:50 AM (GMT+7)

Luyến bố trí phòng ở ngay tại nhà nghỉ cho các cô gái bán dâm. Khi “khách làng chơi” tới mua dâm các cô gái sẽ phục vụ từ “a tới z”.

Biến nhà nghỉ thành “lầu xanh”, bà chủ vướng vòng lao lý - 1

Luyến tại cơ quan điều tra. (Ảnh Công an Hà Tĩnh)

Ngày 9.8, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Hà vừa ra quyết định khởi tố Lê Thị Ánh Luyến (SN 1973, ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi “Chứa mại dâm”.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 23h ngày 23.7, tổ công tác của Công an huyện Thạch Hà bất ngờ đột kích vào nhà nghỉ Ánh Luyến (xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà) do Lê Thị Ánh Luyến làm chủ.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Khám xét tại hiện trường, cảnh sát thu giữ 600.000 đồng và một số bao cao su đã qua sử dụng.

Các cô gái bán dâm khai nhận, mua vui cho khách theo sự sắp xếp của lễ tân nhà nghỉ là Lê Thị Mỹ Linh.

Tại cơ quan điều tra, Linh khai nhận, khi khách có nhu cầu mua dâm, Linh sẽ gọi điện cho gái bán dâm đến các phòng đã được bố trí sẵn trong nhà nghỉ và thu của khách 200.000 đồng một lượt “tàu nhanh” (mua dâm theo giờ).

Tiếp tục mở rộng vụ án, cảnh sát làm rõ, trong vụ án trên Lê Thị Ánh Luyến là chủ mưu, Linh là người giúp sức cho Luyến trong việc thực hiện hành vi “Chứa mại dâm”.

Về phần mình, Luyến khai nhận, mở nhà nghỉ Ánh Luyến để kinh doanh và có chứa chấp gái mại dâm để thu lợi bất chính.

Luyến bố trí phòng để các cô gái bán dâm ở ngay trong nhà nghỉ. Khi có khách tới nhà nghỉ đặt vấn đề mua dâm thì nhân viên nhà nghỉ sẽ bố trí phòng để các cô gái bán dâm tới “vui vẻ” với khách.

Mỗi lần mua dâm ở nhà nghỉ của Luyến “khách làng chơi” phải trả số tiền 200.000 đồng. Luyến thu của gái bán dâm 100.000 đồng, phần còn lại các gái bán dâm được hưởng.

Hiện Công an huyện Thạch Hà đã bắt tạm giam Luyến để điều tra, xử lý theo quy định.

Quản lý khách sạn điều hành bán dâm qua... camera

Được giao quản lý, khai thác khách sạn, Hoàng Trọng Nghĩa và Quan Văn Anh biết có những gái bán dâm thuê phòng dài hạn hoạt...

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Hai nữ nhân viên bán dâm trong tiệm massage lớn tại Cà Mau Hai nữ nhân viên bán dâm trong tiệm massage lớn tại Cà Mau
Hai nữ nhân viên massge khai nhận thỏa thuận bán dâm cho khách tại phòng với giá từ 500- 700 ngàn đồng.
An ninh Xã hội - Triệt phá đường dây bán dâm qua mạng xã hội ở Đà Nẵng Triệt phá đường dây bán dâm qua mạng xã hội ở Đà Nẵng
Để thực hiện hành vi bán dâm, các cô gái đã thuê người chụp ảnh rồi đăng lên các trang mạng xã hội để tìm khách.
An ninh Xã hội - Bị ép bán dâm, các cô gái đâm gục “ma cô” để bỏ trốn Bị ép bán dâm, các cô gái đâm gục “ma cô” để bỏ trốn
Hằng ngày, các cô bị đối tượng ép đi bán dâm tại các khách sạn ở TP Nam Ninh. Nhân lúc sơ hở, họ vùng lên, dùng dao đâm bị thương tên “ma...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tệ nạn mại dâm
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang