Bị truy đuổi, cướp nhảy cầu trúng “bẫy” bùn

Thứ Tư, ngày 27/03/2013 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi gây án cướp giật tài sản người đi đường, tên cướp tháo chạy thì bị người dân truy đuổi, hắn nhảy xuống kênh định tẩu thoát, nhưng lại dính vào lớp bùn quá dày khiến hắn bị chôn chân tại chỗ… “chờ” công an đến tóm.

Ngày 27/3, Công an phường 12 (quận Bình Thạnh, TPHCM) cho biết, cơ quan này đã tiến hành lập hồ sơ và chuyển đối tượng Nguyễn Văn Kim (20 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, có tiền án về tội cướp giật tài sản) lên Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh để điều tra xử lý hành vi "cướp giật tài sản".

Trưa 26/3, Kim điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, rồi áp sát cướp giật dây chuyền vàng của chị Lê Thị Thi (27 tuổi). Người dân đi đường nghe tri hô của nạn nhân, liền truy bắt tên cướp.

Bị đuổi gắt gao, tên Kim chạy đến cầu Bùi Đình Túy thì bị bao vây, hắn liền bỏ xe gắn máy, nhảy xuống kênh hòng tẩu thoát. Nhưng không may cho tên cướp, đúng lúc nước cạn, tên Kim rơi vào lớp bùn dày, khiến hắn không thể nào di chuyển được.

Nhận tin báo, lực lượng công an, bảo vệ dân phố đến hiện trường bắt tên Kim đưa về trụ sở lập hồ sơ xử lý. 

Theo Lao Động
An ninh Xã hội - Cướp giật khi sản phụ đang "vượt cạn" Cướp giật khi sản phụ đang "vượt cạn"
Khi đến khoa sản của bệnh viện, thấy một sản phụ đang trong cơn vượt cạn, người nhà bối rối không để ý, sản phụ lại đang cầm điện thoại di...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang