Bị người yêu đốt, thiếu nữ bị bỏng nhiều ở mặt

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 20:24 PM (GMT+7)

Vừa chia tay người yêu, chị A. đã bị tên này phóng hỏa lúc đang ngủ khiến chị cùng 2 người thân bỏng nặng.

Ngày 5-9, Bệnh Chợ Rẫy TP HCM cho biết nơi đây vừa tiếp nhận cấp cứu một thiếu nữ bị bỏng nặng do người yêu đốt. Nạn nhân là Nguyễn Thị Lan A. (18 tuổi, ngụ Bình Dương).

Trước đó, lúc 3 giờ 20 ngày 4-9, bệnh nhân được chuyển vào cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng và được chuyển đến điều trị tại Khoa Bỏng – Tạo hình trong tình trạng bỏng độ 2, bỏng 42% cơ thể gồm tứ chi, vùng mặt, cổ. Qua 1 ngày điều trị, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định hơn.

Bị người yêu đốt, thiếu nữ bị bỏng nhiều ở mặt - 1

Thiếu nữ bị bỏng nặng do người yêu đốt

Theo các bác sĩ, mặc dù tiên lượng khả quan nhưng bệnh nhân bỏng khá nhiều ở mặt nên về sau sẽ có biến chứng, gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tinh thần bệnh nhân.

Theo thông tin ban đầu, chị A. bị người yêu đốt bằng xăng do chị vừa mới nói lời chia tay. Ngoài ra, chị ruột cùng anh rể A. cũng bị bỏng nặng phải đi cấp cứu.

Theo Nguyễn Thạnh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Vụ 3 người suýt bị thiêu sống: Nghi do mâu thuẫn tình ái Vụ 3 người suýt bị thiêu sống: Nghi do mâu thuẫn tình ái
Trước khi xảy ra vụ phòng trọ bỗng dưng bị cháy lúc rạng sáng làm 3 người suýt bị thiêu sống, người yêu cũ của chị A. nhắn tin đe dọa sẽ trả...
An ninh Xã hội - 3 người bị đốt bằng xăng trong phòng bị khóa 3 người bị đốt bằng xăng trong phòng bị khóa
3 người phát hiện phòng nồng nặc mùi xăng, lửa cháy dữ dội liền xô cửa nhưng bị khóa từ bên ngoài.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang