Bị kiểm tra, chủ nhà hàng “nhốt” tiếp viên và khách

Chủ Nhật, ngày 01/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

Sáng 31/10, Công an Quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết vừa phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội thành phố kiểm tra hành chính đột xuất hai nhà hàng trên đóng trên địa bàn quận.

Đáng nói, tại nhà hàng Sao Mai nằm trên đường Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, khi thấy đoàn kiểm ra chủ nhà hàng này đã chốt cửa, nhốt nữ tiếp viên và khách bên trong cố thủ.

Cụ thể, vào khoảng 21h đêm 30/10, đoàn kiểm tra phối hợp nói trên bất ngờ kiểm tra hành chính nhà hàng Sao Mai. Thấy lực lượng kiểm tra, chủ nhà hàng đã tắt điện, đóng cửa lại nhốt hàng chục nữ tiếp viên và khách bên trong. Dù được yêu cầu mở cửa để đoàn vào kiểm tra nhưng chủ nhà hàng chần chừ, phải gần 2 giờ đồng sau đó mới thực hiện.

Bị kiểm tra, chủ nhà hàng “nhốt” tiếp viên và khách - 1

Cơ quan chức năng làm việc với các nữ tiếp viên nhà hàng.

Vào được bên trong, đoàn kiểm tra phát hiện có hàng chục thực khách ngồi ăn uống, hát karaoke với nhiều nữ phục vụ trong trang phục mát mẻ.

Đoàn công tác đã lập biên bản xử phạt hàng loạt lỗi vi phạm đối với chủ nhà hàng như kinh doanh karaoke không phép, không có lối thoát hiểm, không an toàn về phòng cháy chữa cháy, không ký hợp đồng cho nhiều nữ tiếp viên…Skip in 7...Advertisement in 01 seconds

Tại nhà hàng Huyền Linh trên đường Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, đoàn kiểm tra liên ngành nói trên đến kiểm tra cũng bị chủ nhà hàng đóng cửa. Cơ quan chức năng phát hiện nhà hàng Huyền Linh có thiết kế một lối thoát hiểm riêng để nữ tiếp viên thoát lên sân thượng, leo qua nhà kế bên khi bị kiểm tra.

Bị kiểm tra, chủ nhà hàng “nhốt” tiếp viên và khách - 2

Nhà hàng Huyền Linh đóng cửa khi cơ quan chức năng đến kiểm tra.

Chủ nhà hàng cho biết hôm nay quán không hoạt động nhưng khi vào bên trong, đoàn kiểm tra thấy hàng chục xe gắn máy của khách để ở khu vực tầng hầm. Trong khi đó, quần áo và giày dép của nữ tiếp viên vứt lăn lóc trong phòng và trên khu vực sân thượng.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu mở cửa căn nhà kế bên nhà hàng, thì phát hiện bên trong có 20 nữ tiếp viên nhà hàng và hàng chục khách đang “ẩn nấp”. Đến lúc này, chủ nhà hàng Huyền Linh mới thừa nhận nhà hàng có khách đến vui chơi và có nữ tiếp viên phục vụ hát karaoke. 

Theo Phương Anh Linh (Infonet)
An ninh Xã hội - TP HCM: Công an kiểm tra vũ trường, hơn 200 người bỏ chạy TP HCM: Công an kiểm tra vũ trường, hơn 200 người bỏ chạy
Khi các trinh sát ập vào kiểm tra vũ trường, hơn 200 thanh niên đã nháo nhào bỏ chạy, nhiều người vứt ma túy đá xuống sàn...
An ninh Xã hội - Nở rộ “thực đơn chân dài” ở nhà hàng dịp cuối năm Nở rộ “thực đơn chân dài” ở nhà hàng dịp cuối năm
Để thu hút khách, đặc biệt là các đại gia, nhiều hệ thống nhà hàng đã tổ chức loại hình dịch vụ nhạy cảm.
An ninh Xã hội - Quản lý nhà hàng gợi ý cho tiếp viên "gạ gẫm" khách Quản lý nhà hàng gợi ý cho tiếp viên "gạ gẫm" khách
Khi khách đến ăn nhậu, Bé Ba sẽ điều “đào” vào tiếp bia rượu sau đó mời gọi khách mua dâm.
An ninh Xã hội - Tiếp viên chiều khách tới bến tại nhà hàng karaoke Tiếp viên chiều khách tới bến tại nhà hàng karaoke
Khách đến nhà hàng, phải uống hết một thùng bia mới được “vui vẻ” với các tiếp viên.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang