Bí hiểm căn phòng điều trị của "ông trùm Minh sâm"

Thứ Ba, ngày 10/11/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Minh “sâm” đã nhập viện được 18 ngày và đang trong giai đoạn điều trị. Mỗi khi có người đứng trước căn phòng được dán kín mít bằng loại giấy màu hồng thì một người đàn ông lập tức xuất hiện ngăn cản.

Một nguồn tin cho biết bị can Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh “sâm”, Giám đốc Cty TNHH Đại An, SN 1960, trú tại Trần Phú, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh), đối tượng cầm đầu băng nhóm xã hội đen hoạt động ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh đã phải nhập viện để chữa bệnh.

Bí hiểm căn phòng điều trị của "ông trùm Minh sâm" - 1

Minh "sâm" nhập viện trị bệnh từ ngày 22/10

Sáng nay 10/11, phóng viên báo Người Đưa Tin đã có mặt tại Bệnh viện Quân Y 354, nơi được đang điều trị cho Minh “sâm” để xác minh thông tin.

Theo thông tin trên bảng danh sách bệnh nhân đang được điều trị, ông Nguyễn Ngọc Minh đang được điều trị tại bệnh viện này. Một cán bộ của bệnh viện đã xác nhận thông tin bệnh viện đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh “sâm”).

Một nguồn tin khác cho biết, Minh “sâm” nhập viện để điều trị thoái hóa não. Quá trình điều trị khoảng 2-3 tuần. Thời gian trước đây, Nguyễn Ngọc Minh cũng từng điều trị ở nước ngoài.

Người đàn ông bí hiểm và căn phòng dán giấy màu hồng

Theo quan sát của PV báo Người Đưa Tin, căn phòng nơi Minh “sâm” đang nằm điều trị khá đặc biệt. Các phòng bệnh khác đều là cửa kính trong, người ngoài có thể dễ dàng nhìn thấy các bệnh nhân điều trị bên trong. Tuy nhiên, căn phòng của Minh “sâm” được bịt kín bằng một loại giấy dán màu hồng nhạt.

Ở giữa cánh cửa bên tay trái, có một lỗ tròn nhỏ được dán bằng một loại giấy báo khác màu.

Bí hiểm căn phòng điều trị của "ông trùm Minh sâm" - 2

Phòng bệnh, nơi Minh "sâm" đang điều trị được dán kín bằng loại giấy màu hồng, trên đó có một lỗ nhỏ.

Cửa căn phòng luôn đón chặt. Người ngoài không thể thấy gì từ căn phòng tự nguyện 2, nơi Minh “sâm” đang điều trị.

Khi PV gõ cửa, một người ra hất mảnh giấy báo nhỏ lên, để nhìn ra quan sát khách bên ngoài, rồi lại đậy lỗ tròn nhỏ đó lại.

Đặc biệt, chỉ sau khoảng 2 phút, kể từ khi PV tiếp cận cửa căn phòng và gõ cửa, lập tức có một người đàn ông dáng vẻ bí hiểm, chừng 35-40 tuổi tiến lại gần lớn giọng hỏi: “Có chuyện gì”.

PV ngỏ ý muốn vào thăm bệnh nhân, người này xua tay. Đồng thời cũng không trả lời bất cứ thông tin nào liên quan tới sức khỏe, bệnh tình cũng như mối quan hệ của người này với người bệnh.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện Bệnh viện Quân Y 354 cho hay, sẽ xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên về việc cung cấp thông tin của bệnh nhân Nguyễn Ngọc Minh. Và sẽ cung cấp thông tin với báo Người Đưa Tin trong thời gian sớm nhất có thể.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa những thông tin liên quan đến vụ án của ông trùm Minh “sâm”, Giám đốc Công ty TNHH Đại An (thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh). Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh gỗ. Người này còn là võ sư, và được xem là có khá đông đàn em là dân xã hội đen, đồng thời thâu tóm nhiều bất động sản...

Bí hiểm căn phòng điều trị của "ông trùm Minh sâm" - 3

  Ông trùm Minh "sâm" lúc chưa bị bắt.

Đêm ngày 13/8/2014, Minh “sâm” cùng nhiều đàn em của mình đã đồng loạt bị bắt khẩn cấp vì tội cưỡng đoạt tài sản. Trong số đàn em của ông trùm này có Nguyễn Thành Hưng (tức Hưng “sóc”) – nguyên trưởng thôn Phù Khê Thượng, xã Phù Khê, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Theo thông tin từ Bộ Công an, sau một thời gian đấu tranh, các đối tượng trong băng nhóm xã hội đen Minh “Sâm” đã thừa nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Cụ thể, các đối tượng đã thừa nhận, bất cứ một xe gỗ nào kể cả doanh nghiệp ở địa phương hay bên ngoài khi vào chợ gỗ Phù Khê (do Minh sâm và Hưng sóc quản lý) đều phải nộp cho băng nhóm này từ 1,2 -2 triệu đồng/xe. Nếu không nộp sẽ bị băng nhóm này khống chế, đe dọa hoặc dằn mặt…

Được biết, cách đây 5 ngày, Hưng “sóc” vừa qua đời vì căn bệnh ung thư.

Theo Nhóm PV Thời sự (Người đưa tin)
An ninh Xã hội - Trùm xã hội đen Minh 'sâm' nhập viện Trùm xã hội đen Minh 'sâm' nhập viện
Ngày 9/11, một nguồn tin cho biết bị can Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh “sâm”, Giám đốc Cty TNHH Đại An, SN 1960, trú tại Trần Phú, Đông Ngàn,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang