Bi hài chị họ đòi em rể bồi thường tiền... sửa ngực

Thứ Hai, ngày 02/03/2015 09:48 AM (GMT+7)

Tại phiên tòa, người chị họ đòi em rể bồi thường tiền sửa ngực, thẩm mỹ gò má, tay thêm 40 triệu đồng và 11 triệu đồng tiền tổn thất về tinh thần, tổng đòi bồi thường thêm là 51 triệu đồng.

Theo hồ sơ vụ án, bà Trần Thị Kim Nh. và Trần Thị Thùy T. (là chị em họ) cùng kinh doanh quán nhậu tại vỉa hè, trước nhà số 9 chung cư đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang.

Bi hài chị họ đòi em rể bồi thường tiền... sửa ngực - 1

Bị cáo Dương Xuân Hoa trước vành móng ngựa

Khoảng 0h30’ ngày 11/7/2014, sau khi bán hàng xong, bà T. quét dọn vệ sinh bên phần quán mình, sau đó bà Nh. quét rác qua phía quán bà T. nên giữa hai người đã xảy ra tranh cãi.

Lúc đó, ông Dương Xuân Hoa (SN 1978, trú 43A Điện Biên Phủ, Vĩnh Hòa, Nha Trang, chồng bà T.) bức xúc nên lấy một con dao Thái Lan chém bà Nh. nhiều nhát vào gò má trái, ngực trái, khuỷu tay trái và cẳng tay phải của bà Nh. gây thương tích.

Sau khi ra can ngăn và lấy được con dao, ông Trần Ngọc Đ. (em bà Nh.) đã đưa bà Nh. đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 31/7/2014, bà Trần Thị Kim Nh. làm đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự.

Trong phiên tòa diễn ra tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), bà Trần Thị Kim Nh. nhất mực yêu cầu bị cáo Dương Xuân Hoa phải bồi thường thêm cho mình 51 triệu đồng, mặc dù trước đó bà Nh. đã đồng ý bồi thường theo thỏa thuận tại cơ quan Công an là 46 triệu đồng.

Được biết, giám định của Trung tâm pháp y tỉnh Khánh Hòa kết luận thương tật mà bị cáo gây ra cho người chị họ (bà Nh.) là 14%.

Kết thúc phiên tòa, Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang đã tuyên phạt bị cáo Dương Xuân Hoa 30 tháng tù treo về tội cố ý gây thương tích; bác yêu cầu bồi thường thêm của bị hại.

Án vừa tuyên xong, gia đình bị hại đồng loạt la hét, gây náo loạn ngay tại trụ sở tòa án và tuyên bố sẽ kháng cáo.

Theo Đời sống & Pháp luật
An ninh Xã hội - Mẹ kiện con thơ đòi “tiền tử” của chồng Mẹ kiện con thơ đòi “tiền tử” của chồng
Với cái tâm của mình, người thẩm phán đã khéo léo hòa giải và khuyên nhủ những đứa trẻ để chúng không oán mẹ, tạo nên cái kết có hậu cho vụ...
Hồ sơ vụ án - Một luật gia thắng kiện gần 55 tỉ đồng Một luật gia thắng kiện gần 55 tỉ đồng
Sau khi lập hợp đồng "hứa thưởng" 35% giá trị căn nhà, một "đại gia" đã lật kèo không chịu chung thưởng, khiến một luật gia đâm đơn khởi kiện.
An ninh Xã hội - Thiếu tướng công an nói về vụ "khám ngực bị kiện" Thiếu tướng công an nói về vụ "khám ngực bị kiện"
Thiếu tướng Phạm Văn Hóa, nguyên Giám đốc CA tỉnh Phú Yên không đồng tình với TAND huyện Tuy An.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang