Bị giang hồ liên tục khủng bố bằng mắm tôm, sơn đỏ

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 11:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Một nhóm thanh niên thường xuyên đến nhà của một người ở quận 8 (TP.HCM) để tạt sơn đỏ, mắm tôm và đồ xú uế nhằm khủng bố tinh thần.

Camera ghi lại cảnh tượng nhóm thanh niên dùng sơn đỏ, mắm tôm và xú uế để khủng bố tinh thần một hộ dân trên địa bàn quận 8 (TP.HCM) - Kỹ thuật: Tứ Quý.

Ngày 27.9, nguồn tin từ Công an quận 8 (TP.HCM) cho biết đã xác định được một số nghi can thường xuyên dùng mắm tôm, nước sơn, xú uế để ném vào nhà của bà T.T.H ngụ trên đường Phong Phú, phường 11.

Theo hồ sơ công an, đầu tháng 9, bà H. làm đơn trình báo về việc thường xuyên bị một nhóm người lạ đến uy hiếp, khủng bố tinh thần bằng cách tạt chất thải vào nhà.

Bị giang hồ liên tục khủng bố bằng mắm tôm, sơn đỏ - 1

Hình ảnh camera an ninh ghi lại cảnh các thanh niên dùng mắm tôm, nước sơn tạt vào nhà.

Camera an ninh ghi lại, lúc 21h42 ngày 25.8, 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy đến nhà bà H. Trong đó, có một thanh niên mặc quần đùi, áo sơ mi, mang kính đen; cầm một ca nước bên trong chứa sơn đỏ tạt mạnh vào cửa nhà của bà H. rồi nhanh chóng bỏ đi.

Tiếp đến, hơn 22h32 ngày 10.9, hai thanh niên khác vừa chạy xe ngang qua nhà bà H. vừa dùng mắm tôm pha với xú uế để tạt mạnh.

Bị giang hồ liên tục khủng bố bằng mắm tôm, sơn đỏ - 2

Sơn đỏ bám kín cửa sắt và mùi hôi nồng nặc tại nhà bà H. trên đường Phong Phú (quận 8).

Trước đó, nhiều lần các nhóm thanh niên tìm đến nhà bà để đòi nợ. Tuy nhiên, theo bà H., gia đình bà có một người em út vì mâu thuẫn nhau nên không sống chung hơn 10 năm qua. “Người em này lấy sổ hộ khẩu của người khác vay mượn tiền từ bọn giang hồ nhưng không chịu trả. Sau khi biết chúng tôi là người thân của cô này nên những tay “đầu gấu” tìm đến uy hiếp đòi tiền”- bà H. kể.

Bị giang hồ liên tục khủng bố bằng mắm tôm, sơn đỏ - 3

Liên tục bị khủng bố, chủ nhà tính chuyện dời đi nơi khác

Theo ghi nhận phóng viên vào sáng 27.9, cửa sắt và nhiều vật dụng trước nhà bà H. vẫn còn khá nhiều lớp sơn đỏ. Ngoài ra, mùi hôi của chất xú uế và mắm tôm vẫn thoang thoảng, người đi đường hay bịt mũi khi qua đây. Bà H. buồn bã nói: "Giờ ai đi ngang qua nhà tôi cũng né tránh, phần họ lo bị ảnh hưởng, phần khác ngửi phải mùi hôi. Gia đình chúng tôi lo lắng, ăn ngủ không yên; đang phải tính chuyện bán nhà chuyển nơi khác để ở".

Theo L.Phong (Người lao động)
An ninh Xã hội - Băng nhóm giang hồ liên tỉnh bắt cóc con tin để tống tiền Băng nhóm giang hồ liên tỉnh bắt cóc con tin để tống tiền
Nạn nhân bị nhóm giang hồ đánh trọng thương, sau đó bắt cóc chở ra khu vực đèo Hải Vân.
Video An ninh - Hai thanh niên bị giang hồ truy sát trong đêm Hai thanh niên bị giang hồ truy sát trong đêm
Công an quận 7, TP. HCM cho biết, đang khẩn trương điều tra, truy xét vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng 17.7, tại khu...
An ninh Xã hội - Băng giang hồ bảo kê, cho vay nặng lãi ở SG bị bắt Băng giang hồ bảo kê, cho vay nặng lãi ở SG bị bắt
Khám xét nơi ở của nhóm giang hồ, lực lượng chức năng phát hiện một kho vũ khí với hàng chục thanh đao, mã tấu và 1 khẩu súng bắn bi sắt tự...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang