Bị đánh hội đồng vì vác kiếm đi... bênh vợ

Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 14:57 PM (GMT+7)

Thấy vợ bị bà chủ quán cơm chửi và xô ngã xe, người chồng chạy về nhà mang kiếm ra chém kẻ dám chửi vợ mình. Hành vi này của người chồng đã bị 6 người ngăn cản, vây đánh.

Ngày 8.8, Công an phường Long Bình (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đang điều tra làm rõ một vụ ẩu đả xảy ra tại tổ 5, khu phố 5, phường Long Bình khiến 2 người bị thương. Tại hiện trường công an đã thu giữ một cây kiếm để phục vụ công tác điều tra.

Bị đánh hội đồng vì vác kiếm đi... bênh vợ - 1

Chị Nhung bị thương ở tay

Trước đó, vào 6h30 cùng ngày, vợ của Thân Mạnh Thịnh (24 tuổi) chạy xe máy đến khu vực tổ 5, khu phố  5, phường Long Bình thì xảy ra mâu thuẫn với bà chủ quán bán cơm- Nguyễn Thị Nhung (32 tuổi). Chị Nhung cho rằng vợ của Thịnh làm ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc buôn bán nên xô xe chị này ngã xuống đường.

Thấy vợ bị người bán cơm gây gổ, Thịnh liền về nhà lấy kiếm rồi trở ra hành hung đối phương. Thanh niên này cầm kiếm lao vào túm tóc chị Nhung, kéo chị ra đường đánh đập và chém một nhát khiến chị Nhung bị thương ở tay.

Thấy chị Nhung bị đánh, 6 người khác được cho là người nhà của chủ quán cơm ào đến bao vây, đánh Thịnh bị thương.

Theo Cao Thuyên (danviet.vn)
Trọng án - Thua kiện, uất ức chém hàng xóm và tử vong Thua kiện, uất ức chém hàng xóm và tử vong
Trưa 26-7, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vẫn phong tỏa 2 đầu đường số 20 (thuộc khu phố Tân Bình, phường Tân Bình) để khám...
An ninh Xã hội - Cha say rượu đòi đốt nhà bị con chém chết Cha say rượu đòi đốt nhà bị con chém chết
Vợ của Sáng lao ra can ngăn nhưng Sáng đẩy vợ ra rồi tiếp tục chém vào người ông Nguyên đến khi ông gục.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang