Bị đâm chết vì bênh vực cháu

Thứ Hai, ngày 25/01/2016 13:21 PM (GMT+7)

Thấy cháu bị đánh, Út lao vào đánh Hoàng khiến thanh niên này phải bỏ chạy. Sau khi bị đánh, Hoàng cầm dao quay lại đâm chết Út để trả thù.

Ngày 25.1, TAND tối cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Lý Minh Hoàng (SN 1987, ngụ phường 8, quận 8, TP. HCM) về tội "Giết người".

Bị đâm chết vì bênh vực cháu - 1

Đối tượng Hoàng tại phiên phúc thẩm sáng 25.1

Theo cáo trạng, khoảng 18h ngày 23.10.2014, Hoàng và chị T. (chị dâu của Hoàng) cùng Nguyễn Hoàng Minh, Nguyễn Minh Tùng, Nguyễn Văn Út ngồi nhậu tại đường Hưng Phú, phường 8, quận 8, TP. HCM.

Đến 23h30 cùng ngày, vì bảo vệ chị dâu nên Hoàng đã đánh Tùng. Lúc này Út (cậu của Tùng) liền lao vào đánh Hoàng tới tấp. Ngay sau đó cả Minh, Tùng, Út rượt đuổi Hoàng để đánh. Hoàng bị Út cầm vỏ chai đánh vào đầu dẫn đến bất tỉnh và được đưa về nhà. Sau khi tỉnh dậy, Hoàng cầm dao đi tìm Út để trả thù. Sau khi gặp mặt, Hoàng đâm 1 nhát vào tim, 1 nhát vào lưng khiến Út tử vong.

Sau khi gây án, Hoàng không bỏ trốn và về nhà kể cho mọi người nghe. Hoàng bị lực lượng chức năng bắt ngay sau đó và đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Hoàng không đưa ra được tình tiết mới để được giảm án. Qua đó HĐXX quyết định giữ nguyên mức án sơ thẩm, tuyên Hoàng 20 năm tù về tội Giết người.

Theo K.Phong (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Bênh bạn, dùng kéo đâm chết người Bênh bạn, dùng kéo đâm chết người
Thấy 2 nhóm người hỗn chiến, Nam nhào vô bênh bạn thì bị đánh, bực tức Nam đã dùng kéo đâm thấu tim 1 thanh niên phe đối phương
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang