Bị con trai người tình đánh phải nhập viện cấp cứu

Thứ Năm, ngày 10/03/2016 16:00 PM (GMT+7)

Thấy cha có người tình sau khi mẹ mất, người con trai 29 tuổi đã nhiều lần đến hành hung phụ nữ này. Mới đây, bà bị hành hung đến nỗi phải lết ra ngoài cầu cứu.

Ngày 10-3, tình trạng sức khỏe của bà H.T.H. (SN 1967, trú xã Cẩm Thanh, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã dần ổn định nhưng mắt trái vẫn còn sưng và bầm tím.

Bà H kể vào tối 3-3, bà đang giặt quần áo thì bị Lê Cường (SN 1987, ngụ xã Cẩm Thanh) cầm rựa, gậy xông vào đánh tới tấp. Quá hoảng loạn, bà định tri hô nhưng bị Cường bóp cổ nên đành chịu trận. “Lúc đánh, Cường liên tục chửi bới, lăng mạ tôi với những lời lẽ tục tĩu vì bức xúc chuyện tôi có quan hệ tình cảm với ông L.T., bố của Cường” - bà H. đau đớn.

Bị con trai người tình đánh phải nhập viện cấp cứu - 1

Bà H. đang được điều trị tại bệnh viện 

Sau khi đánh bà H., Cường thản nhiên ra về. “Tôi phải cố gắng lắm mới lết ra được đến cửa và cầu cứu hàng xóm. Đây không phải là lần đầu tiên Cường đánh đập tôi. Trước Tết, ngày 29-1, Cường cũng xông vào nhà đánh tôi một trận nhừ tử và chửi bới, lăng mạ, xúc phạm tôi…” - bà H. nghẹn ngào.

Sau đó, bà H. được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Thái Bình Dương (TP Hội An). Các bác sĩ chẩn đoán bà bị chấn thương phần mềm, 2 mắt sưng và bầm tím. Hiện sức khỏe của bà tiến triển tốt nhưng lại hay lên cơn đau đầu và buồn nôn.

Về mối quan hệ tình cảm với ông L.T., bà H. nói: “Tôi sống đơn thân và buôn bán cá ở chợ, còn ông T. trú ở thôn bên. Vợ ông ấy mất gần 3 năm nay. Giữa tôi và ông T. nảy sinh tình cảm từ tháng 10-2015 nhưng vấp phải sự phản đối quyết liệt của Cường”.

Ông Nguyễn Minh Hải - Phó trưởng Công an xã Cẩm Thanh, TP Hội An, cho biết: “Chính quyền địa phương đã tiếp nhận sự vụ và lập biên bản. Cường cũng đã trình diện và viết tường trình, đồng thời nhận trách nhiệm về hành vi bạo lực của mình. Cơ quan công an chờ bà H. xuất viện sẽ tiếp tục làm việc và đưa ra kết luận”.

Theo Trâm Anh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Giết con người tình: Hung thủ nhận tội Giết con người tình: Hung thủ nhận tội
Hung thủ khai nhận đã thực hiện hành vi đồi bại, sau đó ra tay sát hại con của người tình kéo vào nhà vệ sinh giấu.
An ninh Xã hội - "Phi công trẻ" bắt cóc con người tình "Phi công trẻ" bắt cóc con người tình
Vì ghen tuông, gã “phi công trẻ” đã lên kế hoạch bắt cóc đứa con trai 9 tuổi của người tình để trả thù đồng thời đòi chuộc “giá” 300 triệu...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang