Bị chém tơi tả vì dám đụng bạn gái của "thiếu gia"

Thứ Ba, ngày 31/03/2015 08:20 AM (GMT+7)

Phát hiện Long chở bạn gái đi chơi, nhóm của Tú rượt theo đuổi đánh. Một lúc sau, những người trong nhóm này bị "thiếu gia" Long chém gục.

Chiều 30.3, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) bắt giữ Trương Văn Phê (18 tuổi, ngụ An Giang) về hành vi Cố ý gây thương tích. Trước đó, đồng phạm của Phê là Trần Bá Long (tức Long "Thiếu gia", 22 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo) và Nguyễn Hùng Cường (23 tuổi, quê Hậu Giang) đã bị bắt.

Theo cơ quan điều tra, Long và Hồ Thị Nhi (18 tuổi) sống với nhau như vợ chồng. Nhi làm việc tại một công ty ở phường An Phú, thị xã Thuận An.

Ngày 21.3, Nhi và một đồng nghiệp tên Tú xảy ra mâu thuẫn và cô này bị công ty cho nghỉ việc. Nghi ngờ Nhi là nguyên nhân khiến mình thất nghiệp, Tú ôm hận, tìm cách trả thù.

Bị chém tơi tả vì dám đụng bạn gái của "thiếu gia" - 1

Long (trái) và 2 đồng phạm.

Vài ngày sau, Tú rủ bạn Nguyễn Hữu Quý (quê Kiên Giang), Phan Văn Bảo (quê An Giang) và Võ Phước Đức (quê Vĩnh Long) cùng 3 thanh niên khác (chưa rõ lai lịch) đi tìm Nhi để "xử". Khi thấy Long chở Nhi đi chơi, nhóm của Tú đuổi theo đánh.

Do yếu thế, Long bỏ chạy và điện thoại tìm Cường, Phê và Dũng (chưa rõ lai lịch). Nhóm này sau đó đã mang theo 2 mã tấu, một ống tuýp sắt tìm nhóm Tú trả thù.

Khi đến khu phố 1B (phường An Phú, thị xã Thuận An), Long phát hiện Quý và Đức đang uống cà phê. "Thiếu gia" này liền lao vào, dùng mã tấu chém tới tấp, khiến 2 nạn nhân gục tại chỗ. Gây án xong, Long với các đồng phạm bỏ trốn.

Qua truy xét, ngày 29.3, Công an thị xã Thuận An bắt được Long, Cường. Gần đây, Long "Thiếu gia" được nhiều người biết đến trong giới giang hồ, vì ăn chơi trác táng và tiêu tiền như nước. Long cũng đang nổi lên với những việc liên quan đến cờ bạc, đâm thuê chém mướn.

Theo V.Hội/Pháp luật TP.HCM
An ninh Xã hội - Giả xã hội đen, chiếm đoạt tiền của nhiều thiếu nữ Giả xã hội đen, chiếm đoạt tiền của nhiều thiếu nữ
Với chiêu đe dọa sẽ "xử" người thân, Nhân đã chiếm đoạt tiền và cưỡng dâm nhiều thiếu nữ.
An ninh Xã hội - Giả Việt kiều, dụ thiếu nữ "mây mưa" rồi lừa lấy xe Giả Việt kiều, dụ thiếu nữ "mây mưa" rồi lừa lấy xe
Phong đưa chị P vào khách sạn quan hệ tình dục, sau đó giở chiêu lừa chiếm đoạt xe máy.
Hồ sơ vụ án - Hỗn chiến chết người vì trêu ghẹo bạn gái của người khác Hỗn chiến chết người vì trêu ghẹo bạn gái của người khác
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa kết thúc điều tra vụ án mạng khiến một người chết, một người bị thương xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai nhóm...
An ninh Xã hội - Bị trêu ghẹo, cô gái cầm dao đâm chết người Bị trêu ghẹo, cô gái cầm dao đâm chết người
Do bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, cô gái hơn 20 tuổi đã gọi mẹ đẻ và em gái đến "nói chuyện". Hậu quả một nam thanh niên bị đâm chết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang