Bị cảnh sát kiểm tra, bỏ luôn xe máy

Thứ Hai, ngày 28/11/2016 18:26 PM (GMT+7)

Sau khi bị cảnh sát dừng xe kiểm tra, người điều khiển xe máy đã bỏ đi và để lại phương tiện.

Bị cảnh sát kiểm tra, bỏ luôn xe máy - 1

Trung uý Đỗ Danh Toán trao trả xe máy bị mất cho anh Nguyễn Văn Anh

Ngày 28.11, Đội CSGT số 5, Công an TP.Hà Nội đã trao trả chiếc xe máy Wave 29V1 - 073.63 bị mất trộm hồi tháng 3.2016 cho chủ xe là anh Nguyễn Văn Anh (SN 1995, ở Phú Châu, huyện Ba Vì, Hà Nội).

Trước đó, trong quá trình làm nhiệm vụ Tổ công tác Y10/141 phát hiện người điều khiển chiếc xe máy Wave vi phạm giao thông và không đeo biển kiểm soát. Tuy nhiên, trong quá trình xử lý người điều khiển chiếc Wave đã tự ý bỏ đi không làm việc với cảnh sát.

Chiếc xe máy vô chủ sau đó được bàn giao lại cho Đội CSGT số 5 xác minh xử lý theo quy định.

Trung uý Đỗ Danh Toán, Tổ xử lý Đội CSGT số 5 cho biết, qua rà soát, kiểm tra số khung, số máy, Đội CSGT số 5 phát hiện ra chiếc xe Wave mang biển số Wave 29V1 - 073.63. Chiếc xe này là tang vật một vụ trộm xảy ra trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Chủ nhân chiếc xe là anh Nguyễn Văn Anh đã trình báo cơ quan điều tra việc mình bị kẻ gian lấy mất xe hồi tháng 3.2016.

Sau khi xác minh rõ chủ xe, Trung uý Đỗ Danh Toán đã liên hệ, mời anh Nguyễn Tuấn Anh tới trụ sở và làm thủ tục trao trả lại xe.

Theo anh Nguyễn Văn Anh, anh đã hết hy vọng tìm lại chiếc xe sau một thời gian dài bị mất trộm. Vì vậy, khi nhận được điện thoại của Trung uý Đỗ Danh Toán thông báo về việc đã tìm lại xe, anh Văn Anh rất vui mừng. Nhờ sự tận tình của chiến sĩ CSGT anh Nguyễn Văn Anh đã nhận lại chiếc xe của mình.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Cướp được 2 chỉ vàng, bỏ lại xe Airblade Cướp được 2 chỉ vàng, bỏ lại xe Airblade
Bị chủ tiệm vàng truy hô và đuổi theo, Hà Anh Nhật liền chạy bộ và bỏ lại chiếc xe máy hiệu Airblade trị giá gần 40 triệu đồng.
An ninh Xã hội - Trộm xong bỏ lại... giấy tờ tùy thân Trộm xong bỏ lại... giấy tờ tùy thân
Sau khi đột nhập vào nhà khổ chủ, con nghiện cuỗm đi một số tài sản có giá trị sau đó y hí hửng bỏ trốn nhưng đã bỏ lại bóp giấy tờ của...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang