Bị bắt vì rủ bé gái bỏ nhà ra Hà Nội để “yêu"

Thứ Tư, ngày 21/10/2015 18:16 PM (GMT+7)

Nghĩ rằng lên Hà Nội sẽ được Công đưa đi chơi nên Hồng bỏ nhà theo bạn trai. Tuy nhiên, vừa lên Hà Nội, Hồng bị Công đưa về phòng trọ thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 21.10, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Quốc Công (21 tuổi, Kiến Xương, Thái Bình) để làm rõ hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Nạn nhân trong vụ việc là em Trần Thúy Hồng (15 tuổi, cũng ở Kiến Xương, Thái Bình).

Bị bắt vì rủ bé gái bỏ nhà ra Hà Nội để “yêu" - 1

Công tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra ban đầu, thông qua quan hệ xã hội, Công kết thân với em Trần Thúy Hồng. Ngày 12.10, Công rủ Hồng bỏ nhà ra Hà Nội đi chơi.

Nghĩ rằng lên Hà Nội sẽ được Công đưa đi chơi nhiều nơi nên Hồng đồng ý theo bạn trai.

Tuy nhiên, khi Hồng vừa lên Hà Nội, Công đã đưa thẳng phòng trọ của mình ở Tam Trinh, Hoàng Mai rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Thấy con gái rời khỏi nhà nhiều ngày và mất liên lạc, gia đình Hồng đã đổ đi tìm. Biết tin gia đình Hồng đang đi tìm con, Công lo sợ nên đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi giao cấu với cô bé 15 tuổi.

Vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Xuân Lực (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Chọc ghẹo người yêu của bạn còn đâm chết anh trai bạn Chọc ghẹo người yêu của bạn còn đâm chết anh trai bạn
Trong lúc nhậu, Nhựt chọc ghẹo người yêu của bạn nên xảy ra cự cãi rồi đánh nhau với anh của bạn khi anh này bênh em. Nhựt đâm chết anh này...
An ninh Xã hội - 3 cô gái bị "yêu râu xanh" quen qua mạng hại đời 3 cô gái bị "yêu râu xanh" quen qua mạng hại đời
Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Lưu Văn Thừa (23 tuổi) đã thực hiện tổng cộng 5 vụ cướp tài sản và 3 cô gái đã bị "yêu râu xanh" này hiếp...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang