Bị bắn khi chở gỗ về làm chuồng gà?

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 14:28 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Cơ quan chức năng đang xác minh thông tin một người dân chở gỗ bị lực lượng kiểm lâm bắn bị thương.

Ngày 14-9, ông Nguyễn Duy Lực, Chủ tịch UBND xã Phước Lộc, huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng), xác nhận: “Khoảng 17 giờ 30 ngày 13-9, tại khu vực trước nhà Văn hóa cộng đồng xã Phước Lộc, xảy ra vụ xô xát giữa Đội 12, Hạt kiểm lâm huyện Đạ Huoai và một người dân chở gỗ khiến người dân chở gỗ bị thương phải nhập viện cấp cứu. Nhận được tin báo, chúng tôi ghi nhận hiện trường và báo cáo lên huyện Đạ Huoai để xác minh làm rõ”.

Bị bắn khi chở gỗ về làm chuồng gà? - 1

Anh K' Dem (30 tuổi) đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa II, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, thông tin ban đầu, nạn nhân là anh K’ Dem (30 tuổi, ngụ thôn Phước Trung, xã Phước Lộc) đang trên đường chở khúc gỗ sile (một loại gỗ bị gió quật ngã lâu ngày) dài khoảng 2 m, đường kính 17 cm, từ bìa rừng về đến khu vực gần nhà Văn hóa cộng đồng xã thì bị các kiểm lâm ở Đội 12, Hạt kiểm lâm huyện Đạ Huoai phát hiện và dùng súng đạn cao su bắn vào ngực bị thương.

Trao đổi với báo Người Lao Động, anh K’ Dem cho biết: “Sau khi lực lượng kiểm lâm yêu cầu dừng xe, tôi đã dừng lại và nói đây là khúc gỗ sile loại mục bị gió xô ngã lâu ngày tôi lấy về làm chuồng gà. Lúc đó, có người trong đội kiểm lâm nói thấy nó tội thôi cho nó đi đi. Tôi mới nổ máy xe chạy tiếp thì bị một kiểm lâm dùng súng bắn vào ngực phải vào trạm y tế xã khâu vết thương”.

Bị bắn khi chở gỗ về làm chuồng gà? - 2

Viết thương của anh K' Dem bị khâu 4 mũi

Vụ việc xảy ra, anh K’ Dem bị một vết thương trên ngực bên phải, được trạm y tế xã Phước Lộc khâu 4 mũi. Sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa II, TP Bảo Lộc Lâm Đồng tiếp tục điều trị.

Ông Lưu Tiến Chinh, Chủ tịch UBND huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng), cho biết: “Sau khi nhận được tin báo, khoảng 18 giờ cùng ngày, tôi trực tiếp chỉ đạo Công an huyện xác minh làm rõ khi nào có kết quả sẽ thông báo ngay cho báo chí. Đồng thời cử ông Nguyễn Duy Lực, Chủ tịch UBND xã Phước Lộc lên Bệnh viện Đa khoa II, TP Bảo Lộc để thăm hỏi nạn nhân”.

Báo Người Lao Động sẽ thông tin tiếp vụ việc này.

Bị bắn khi chở gỗ về làm chuồng gà? - 3

Khúc gỗ dài khoảng 2 m, đường kính 17 cm và chiếc xe bị tạo giữ tại UBND xã Phước Lộc, Đạ Huoai (Lâm Đồng).

Theo Đình Thi (Người lao động)
An ninh Xã hội - Giám đốc đi lễ chùa bị bắn ở Hà Nam đã tử vong Giám đốc đi lễ chùa bị bắn ở Hà Nam đã tử vong
Sau khi trúng đạn, ông Trí được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
An ninh Xã hội - Bị bắn chết vì… mời nhậu Bị bắn chết vì… mời nhậu
Không kìm được cơn giận khi bỗng dưng bị đánh, Tịnh liền rút súng quân dụng ra bắn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang