Bị bắn chết vì… mời nhậu

Thứ Tư, ngày 18/05/2016 09:32 AM (GMT+7)

Không kìm được cơn giận khi bỗng dưng bị đánh, Tịnh liền rút súng quân dụng ra bắn.

Bị bắn chết vì… mời nhậu - 1

Bị cáo Tịnh tại phiên tòa sơ thẩm

Ngày 17/5, Hội đồng xét xử tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt sơ thẩm tổng cộng 17 năm tù đối với bị cáo Trương Quang Tịnh (sinh năm 1988, Gia Lai) về các tội Giết người và Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Theo cáo trạng, khoảng 21 giờ ngày 29/10/2015, Tịnh lái xe ô tô chở một người bạn đến quán Ngon (thôn Cửa Khẩu, xã Ia Dom, huyện Đức Cơ) rồi để anh này ở đấy ăn cơm, còn mình thì về nhà mẹ vợ cách đó không xa. 

Lúc này, nhóm 7 người của Nông Văn Minh (sinh năm 1990, quê Đak Lak) đang ngồi nhậu bên trong quán. Thấy Tịnh dừng xe trước quán, Minh đã vẫy tay với ý định mời vào nhậu cùng.

Do không trông thấy nên Tịnh chạy xe một mạch về nhà mẹ vợ. Cho rằng Tịnh khinh thường mình, Minh đã gọi điện thoại trách sao khinh thường mình.

Nghe vậy, Tịnh nói hôm nay bị mệt nên hẹn hôm khác rồi tắt máy. Càng bực mình, Minh đã liên tục gọi điện và có lời lẽ xúc phạm nên Tịnh không nghe máy.

Đến 21 giờ 30 phút cùng ngày, Tịnh quay lại quán để đón bạn. Minh thấy thế đi ra gây sự với Tịnh. Tại đây, hai người đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát.

Không kìm được cơn giận khi bỗng dưng mình bị đánh, Tịnh liền rút súng quân dụng bắn một phát trúng mặt làm Minh tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Tịnh vứt súng và lên công an huyện Đức Cơ đầu thú. Tại đây, Tịnh khai khẩu súng gây án nhặt được ở Campuchia.

Theo Lữ Quỳnh Loan (Pháp luật TPHCM)
An ninh Xã hội - Xưng công an, rút súng táo tợn bắn công an thật Xưng công an, rút súng táo tợn bắn công an thật
Không xuất trình được giấy tờ, đối tượng đã rút súng bắn vào lực lượng kiểm tra.
An ninh Xã hội - Một phụ nữ bị bắn chết trước sân nhà Một phụ nữ bị bắn chết trước sân nhà
Một nhóm đối tượng mang súng tìm đến nhà và bắn chết người vợ khi người phụ nữ xấu số này chạy ra can ngăn, sợ chồng bị hành hung.
An ninh Xã hội - Bắn chết thầy cúng vì nghi bỏ bùa con trai Bắn chết thầy cúng vì nghi bỏ bùa con trai
Ông Thào bỏ đi được một đoạn, đột nhiên đứa con thứ hai của Sùng tỉnh giấc, khóc to, nước mũi và mồ hôi chảy nhiều. Cho rằng ông Thào “bỏ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang