Bênh bà nội, chém trọng thương cha vợ

Thứ Tư, ngày 22/06/2016 12:32 PM (GMT+7)

Lại nhà mắng vốn con rể về việc bà nội của con rể chửi mình, giữa cha vợ và con rể xảy ra mâu thuẫn, hậu quả cha vợ bị chém trọng thương

Ngày 22-6, TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa lưu động tại Trường Tiểu học Xóm Bố, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Hoàng Ân (42 tuổi) về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, khoảng 7 giờ ngày 11-1, Lê Hoàng Ân tham gia uống rượu tại vườn nhãn của cha vợ là ông Đỗ Văn Hê (61 tuổi, ngụ ấp 3, xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu). Trong lúc nhậu, Ân nhắc lại và trách móc cháu ông Hê là anh Châu Văn Cường về mâu thuẫn trước đó nên anh Cường dùng tay đánh vào người Ân, mọi người can ngăn nên Ân đi về nhà ngủ.

Sau đó, bà Phan Thị Rang (85 tuổi là bà nội của Ân) biết chuyện Ân bị anh Cường đánh nên đến nói chuyện và cự cãi với ông Hê rồi bà Rang bỏ về.

Khoảng 16 giờ cùng ngày, ông Hê cầm cây xà beng đến trại bò của mình để sửa chuồng bò. Khi đi ngang nhà Ân, ông Hê ghé vào nói chuyện về việc bà Rang đến chửi ông.

Bênh bà nội, chém trọng thương cha vợ - 1

Phiên tòa lưu động xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Hoàng Ân

Giữa ông Hê và Ân xảy ra cự cãi nên ông Hê lấy cây xà beng đập vào vách nhà và bỏ đi.

Tức giận, Ân lấy cây rựa chém 1 nhát vào đầu ông Hê. Ông Hê ngã, Ân chém tiếp 2 nhát thì ông Hê vung tay đỡ. Sau đó, ông Hê cầm xà beng chống trả thì bị Ân đánh ngã và lao vào chém liên tục vào người ông Hê đến khi ông này bất tỉnh.

Gây án xong, Ân chạy đến nhà bà Rang bỏ cây rựa, rồi đến nhà mẹ ruột là bà Lê Thị Liêm nhờ người nhà đưa ra Công an xã Hiệp Thạnh đầu thú.

Riêng phần ông Hê được gia đình đưa đi cấp cứu, điều trị ở Trung tâm y tế huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh và Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi, TP HCM đến ngày 11-2 thì được xuất viện, với thương tật 70%.

Do bị cáo đầu thú và thành khận khai báo công với việc gia đình bị cáo đã bồi thường cho ông Hê 45 triệu đồng nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Ân 15 năm tù giam,

Theo G.Thanh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Nam thanh niên chém vợ con, bố đẻ rồi cắt cổ tự tử Nam thanh niên chém vợ con, bố đẻ rồi cắt cổ tự tử
Sau khi dùng dao chém vợ, con gái và bố đẻ trọng thương, Nguyễn Văn Tuấn đã dùng dao cắt cổ tự tử...
An ninh Xã hội - Bị ném vỡ ti vi, con trai chém chết bố Bị ném vỡ ti vi, con trai chém chết bố
Ông Khôi bỏ chạy, Khanh đuổi tới liền vung dao chém một nhát vào đầu bố.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang