Bé gái nhiều lần "quan hệ" với người tình ở nhà bà ngoại

Thứ Ba, ngày 05/08/2014 16:29 PM (GMT+7)

Không biết 2 đứa yêu nhau, bà ngoại em T. đã đồng ý cho Sơn vào nhà ngủ lại qua đêm. Cũng chính đêm đó, cháu ngoại bà bị Sơn xâm hại tình dục. Sau đó, cả 2 nhiều lần mây mưa với nhau tại nhà bà.

Sáng 5-8, TAND TP HCM xét sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Đặng Trường Sơn (SN 1995, quê Bình Thuận) 7 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 3-2013, qua mạng internet, Sơn quen biết với em T.N.A.T (SN 2000, ngụ quận 6). Vào cuối tháng này, Sơn hẹn gặp mặt với T. rồi cả hai nảy sinh tình cảm.

Sau gần 2 tháng quen nhau, ngày 10-5, cả hai hẹn nhau đi chơi. Khi đến nhà em T., Sơn xin bà Diệc Hà (bà ngoại em T.) ngủ nhờ và được bà đồng ý. Ngay đêm đó, Sơn cùng T. đã "mây mưa" với nhau mà bà Hà không hề hay biết. Sau đó, cả hai thường xuyên gặp gỡ và làm chuyện người lớn nhiều lần.

Vào tối 10-8, Sơn tiếp tục đến nhà ngoại em T. xin ngủ lại. Tại đây, cả hai tiếp tục quan làm chuyện "vợ chồng" nhưng bị phát hiện.

Theo T.Thanh (Người Lao Động)
An ninh Xã hội - Nghi án bé gái sinh đôi vì bị 2 ông già hại đời Nghi án bé gái sinh đôi vì bị 2 ông già hại đời
Bé gái 15 tuổi đã sinh hai con gái trong tình trạng sức khỏe yếu, sinh thiếu tháng.
An ninh Xã hội - Vụ xác bé gái bên đường: Bắt kẻ đồi bại Vụ xác bé gái bên đường: Bắt kẻ đồi bại
Giở trò đồi bại nhưng bị chống cự, Bình dùng đá đánh liên tiếp vào đầu bé gái.
An ninh Xã hội - Đau lòng vụ anh em ruột hiếp bé gái tới có thai Đau lòng vụ anh em ruột hiếp bé gái tới có thai
Một bé gái 12 tuổi ở Như Xuân, Thanh Hóa đã bị hiếp dâm nhiều lần đến mức có thai, thủ phạm được xác định là hai anh em ruột.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang