Bé 4 tháng tuổi bị bắt cóc được gửi vào trung tâm xã hội

Thứ Năm, ngày 20/10/2016 22:34 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Sau 3 ngày Công an huyện Diễn Châu thông báo tìm người thân cho bé gái 4 tháng tuổi, trong vụ bắt cóc liên tỉnh nhưng đến nay vẫn không có tin tức gì.

Bé 4 tháng tuổi bị bắt cóc được gửi vào trung tâm xã hội - 1

Sang tại cơ quan điều tra huyện Diễn Châu, Nghệ An

Ngày 20/10, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Diễn Châu bàn giao bé gái 4 tháng tuổi, trong vụ bắt cóc liên tỉnh cho Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An (xóm 6, xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) chăm sóc, nuôi dưỡng.

Trước đó, vào ngày 17/10, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An đã bắt đối tượng Nguyễn Hà Giang Sang (SN 1991) ở ấp 8, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai trong lúc đưa bé gái 4 tháng tuổi từ Thành phố Hồ Chí Minh ra tỉnh Bắc Giang giao cho một đối tượng trong đường dây buôn bán trẻ em.

Sau 3 ngày được nuôi dưỡng tại Công an huyện Diễn Châu, đồng thời thông tin trên các phương tiện truyền thông để tìm người thân cho bé nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Để đảm bảo cho việc chăm sóc bé tốt hơn, lực lượng chức năng đã bàn giao bé cho Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An nuôi dưỡng.

Được biết, trong ngày 18/10 Công an huyện Diễn Châu đã bắt thêm đối tượng Ngô Thị Thủy (SN 1970), trú tại xã Thanh Vân, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, Thủy cũng được xem là một mắt xích trong đường dây mua bán trẻ em này.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Bé 4 tháng tuổi bị "mẹ mìn" bắt cóc từ SG ra Bắc Giang Bé 4 tháng tuổi bị "mẹ mìn" bắt cóc từ SG ra Bắc Giang
Trên đường đưa bé gái 4 tháng tuổi từ TP.HCM ra tỉnh Bắc Giang, một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em đã bị bắt.
Video An ninh - Khởi tố kẻ bắt cóc học sinh, đòi công an súng tự tử Khởi tố kẻ bắt cóc học sinh, đòi công an súng tự tử
Ngày 17.10, TAND tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Phương (SN 1992, trú tỉnh Bình Dương) về tội...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang