Bé gái 3 tuổi bị đánh bầm tím, cha dượng bị bắt

Thứ Tư, ngày 18/05/2016 13:30 PM (GMT+7)

Pháp bị bắt khi đang trốn tại một chòi rẫy trong vai một người làm thuê.

Bé gái 3 tuổi bị đánh bầm tím, cha dượng bị bắt - 1

Cháu bé 3 tuổi bị Phát đánh bầm mắt, tím người. Ảnh: PN

Ngày 17-5, Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) cho biết sau hơn một tháng theo dấu, công an đã bắt giữ Lê Ngô Pháp (25 tuổi, ngụ Tân Xuân, Hàm Tân) theo lệnh truy nã về tội cố ý gây thương tích.

Pháp bị bắt khi đang trốn tại một chòi rẫy ở xã Tân Thắng (Hàm Tân) trong vai một người làm thuê.

Như chúng tôi đã thông tin, trưa 13-3, BV Đa khoa khu vực La Gi tiếp nhận chị HTNH (21 tuổi) và con gái HTTB (36 tháng tuổi) trong tình trạng đa chấn thương. Bé B. bị đánh sưng nề, tím bầm khắp người và liên tục la hét vì đau đớn.

Chị H. cho biết Lê Ngô Pháp, người mà chị H. sống như vợ chồng hơn bốn tháng, đã dùng sợi dây cao su tròn đánh đập hai mẹ con vì cháu bập bẹ nhại lại câu nói: “Mẹ quen xì ke ngoại không thích đâu”. “Sau khi đóng cửa đánh hai mẹ con bất tỉnh, Pháp khóa cửa bỏ đi. Hàng xóm nghe tiếng rên nên mở cửa đưa hai mẹ con đi cấp cứu” - chị H. kể.

Khi hai mẹ con chị H. nhập viện, Pháp đến khống chế nhằm ngăn việc chị đi trình báo công an…

Đầu tháng 3-2016, Pháp đã đánh cháu bé bầm lưng. Gần nửa tháng sau cháu lại tiếp tục nhận trận đòn thừa chết thiếu sống của Pháp.

Theo Phương Nam (Pháp luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Điều tra vụ cha dượng đạp vỡ đại tràng bé 3 tuổi Điều tra vụ cha dượng đạp vỡ đại tràng bé 3 tuổi
Cháu bé 3 tuổi bị đạp vào bụng đến mức vỡ đại tràng. Các bác sĩ phải mổ khâu đại tràng, làm hậu môn tạm cho bé.
An ninh Xã hội - Bé gái 3 tuổi bị cha dượng đánh dã man để ‘trả thù’! Bé gái 3 tuổi bị cha dượng đánh dã man để ‘trả thù’!
Người đánh bé gái dã man Nguyễn Ngô Pháp (25 tuổi) ngụ Tân Xuân, Hàm Tân, người sống như vợ chồng với mẹ bé khoảng bốn tháng nay.
An ninh Xã hội - Lời kể xé lòng của bé trai 6 tuổi bị cha dượng bạo hành Lời kể xé lòng của bé trai 6 tuổi bị cha dượng bạo hành
Cháu bé đã nhập viện với tình trạng đa chấn thương, nghiêm trọng nhất là vết nứt trên sọ não, đang được các bác sĩ tích cực theo dõi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang