Bế bé gái vào nhà tắm giở trò rồi cho 10.000 đồng

Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 09:18 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Qua nhà hàng xóm chơi nhưng chỉ có 2 cháu N.P.A (9 tuổi) ở nhà cùng với em gái là N.M.A (6 tuổi) nên Thành bế cháu N.P.A vào nhà tắm để thực hiện hành vi đồi bại. Tuy nhiên, sự việc bị em gái phát hiện nên Thành cho 2 đứa nhỏ 10.000 đồng “bịt miệng”.

Bế bé gái vào nhà tắm giở trò rồi cho 10.000 đồng - 1

Thành tại phiên tòa

Ngày 10/3, TAND thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã tuyên phạt Phạm Văn Thành (31 tuổi, ngụ tại tổ 1, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum) 12 tháng tù giam về tội Dâm ô trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 8h ngày 16/8/2015, Phạm Văn Thành (31 tuổi, ngụ tại tổ 1, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum) qua nhà hàng xóm anh Nguyễn Hữu T (43 tuổi) và chị Phạm Thị Th (34 tuổi). Chỉ có 2 cháu N.P.A (9 tuổi) ở nhà cùng với em gái là N.M.A (6 tuổi) nên đã nảy sinh ý định đồi bại. Thành bế cháu N.P.A vào nhà tắm, để thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó người em tới gọi thì phát hiện vụ việc.

Thành đưa 10 ngàn đồng để “bịt miệng”, nhưng hai cháu đã kể lại sự việc với mẹ để trình báo với cơ quan công an. Tại tòa Thành quanh co cho rằng chỉ mới một lần dâm ô với cháu N.P.A, trái ngược với “bản tường trình sự việc” của Thành gửi gia đình anh T thừa nhận đã ba lần dâm ô với cháu N.P.A, để mong gia đình tha thứ và giơ cao đánh khẽ!

Đại diện VKS cho rằng “bản tường trình sự việc” của Thành không có chữ ký nên... chỉ mang tính tham khảo!

Anh T bức xúc cho rằng với mức án như vậy là quá nhẹ chưa đủ tính răn đe, Thành nhiều lần dâm ô với cháu N.P.A chứ không phải một lần như tòa nhận định và quyết tâm đi gõ cửa tìm công lý cho con.

Theo Hải Hà (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Hiếp dâm bé gái 13 tuổi có thai, "yêu râu xanh" lĩnh án Hiếp dâm bé gái 13 tuổi có thai, "yêu râu xanh" lĩnh án
Thấy cháu N. sang chơi cùng với em gái, Chất đã nảy sinh dục vọng, hiếp dâm bị hại nhiều lần… Chỉ đến khi cái thai trong bụng nạn nhân lớn...
Tin pháp luật - Sàm sỡ chủ quán bất thành, "yêu râu xanh" tự tử Sàm sỡ chủ quán bất thành, "yêu râu xanh" tự tử
Phát hiện bà H. trông quán một mình, Hồng liền xông vào nhà đòi “sàm sỡ”. Bị chống trả quyết liệt, Hồng vung dao chém nhiều nhát vào bà H....
An ninh Xã hội - Đến nhà bé gái chơi, 2 thanh niên thành yêu râu xanh Đến nhà bé gái chơi, 2 thanh niên thành yêu râu xanh
Sau cuộc nhậu, 2 thanh niên tới nhà người quen chơi rồi lợi dụng lúc người nhà đi vắng, cả hai cùng hiếp dâm bé gái 14 tuổi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang