Bé 15 tuổi sinh con sau 2 cuộc "tình cho không"

Chủ Nhật, ngày 27/07/2014 09:12 AM (GMT+7)

Tối 5/7, sản phụ nhí Đỗ Thị H. (15 tuổi, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định) đã sinh một bé trai nặng 2,9kg tại bệnh viện Đa khoa Phú Phong.

Ngày 7/7, Công an huyện Tây Sơn cho biết sẽ lấy mẫu xét nghiệm gửi cơ quan chức năng giám định ADN để mở rộng điều tra xác nhận ai là tác giả của bào thai vô thừa nhận này, từ đó có hướng xử lý đối tượng theo pháp luật.

Thời điểm H. bị giở trò đồi bại, em chỉ mới 14 tuổi và là học sinh lớp 9 trường THCS Võ Xán (huyện Tây Sơn). Mọi chuyện thay đổi vào mùa hè năm 2013, khi H. lên mạng chat với Mai Xuân Ý (24 tuổi, ở xã Tây Giang, huyện Tây Sơn). Lúc đó, ý khoe với H. là công nhân nhà máy đường Bình Định và dụ dỗ H. gặp gỡ.

Nhớ về thời gian này, H. nói: "Hôm đó, khoảng 20h, ảnh hẹn con thả bộ ra một con đường, rồi chở con ra bờ soi tâm sự. Ngồi chuyện trò, ảnh tỏ ra quan tâm đến gia đình và việc học hành của con, rồi ảnh nói lời yêu thương. Con trao cho ảnh nụ hôn đầu đời. Tối hôm đó, con và ảnh quan hệ một lần, rồi ba lần quan hệ tiếp theo cũng ở bờ soi này".

Sau đó Ý lặn mất tăm mà không lời từ biệt. Vì nhớ nhớ thương người bạn tình nên mỗi khi tan trường H. ghé quán internet với hy vọng gặp lại, nhưng Ý đã mất hút. Thay vào đấy là sự xuất hiện của nickname anhcanlayvohien. Qua chuyện trò, H. được biết người ấy tên là Lê Thành Hải (28 tuổi), là người cùng quê và cũng đang làm công nhân nhà máy đường Bình Định.

Chàng trai ngỏ ý muốn gặp bạn gái ngoài đời sau vài lần gõ nhịp yêu thương trên bàn phím. Sau đó, Hải chở H. ra bờ đê con sông Kôn thuộc thị trấn Phú Phong tâm sự. Tại đây, gã trai buông lời ngon ngọt dụ H. chơi trò người lớn, rồi cũng lặn mất tăm. Cô bé ngây thơ đành cắn răng "ôm mối tình sầu" và càng đau đớn hơn khi biết sự thật hai "người tình" là anh em kết nghĩa với nhau!

Sống trong cảnh mẹ goá con côi, chị Đỗ Thị T. (45 tuổi, mẹ ruột cháu H.) hai buổi sớm chiều đạp xe đến lò gạch ở xã Tây Xuân (huyện Tây Sơn) làm thuê làm mướn để mưu sinh nên cũng không phát hiện kịp thời những dấu hiệu khác thường của con gái. Mãi khi thấy con có biểu hiện lạ, chị đưa con đi khám mới biết H. đã có thai được 17 tuần.

Sau khi biết chuyện đau lòng của con gái, chị T. đã nhờ người truy tìm thủ phạm hại đời con chị. Sau đó, Mai Xuân Ý - Lê Thành Hải đã phải đến nhà nói chuyện theo yêu cầu của gia đình chị T.. Sau khi chất vấn, Ý và Hải thừa nhận chính mình đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu H. dẫn đến mang thai. Gia đình chị T. buộc hai gã trai này viết giấy cam kết với nội dung: "Hai chúng tôi đã có quan hệ tình dục với em H. và nếu là con của ai thì người nấy phải chịu trách nhiệm". Tuy nhiên, sau đó cả Hải và Ý đã cố tình tránh né, buộc chị T. phải làm đơn tố cáo với cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an, Hải và Ý đã thừa nhận đã có hành vi giao cấu với trẻ em. Ngay sau đó, công an thị trấn Phú Phong đã bàn giao hồ sơ vụ án cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tây Sơn thụ lý theo thẩm quyền. Tuy nhiên, sau mấy tháng bị tố cáo và thừa nhận tội trạng mà Ý và Hải vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Trả lời thắc mắc của chị T., Công an huyện Tây Sơn giải thích, đến nay cơ quan điều tra chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can với lý do lần đầu tiên quan hệ H. chưa đủ 18 tuổi nên cần phải trưng cầu giám định để có kết quả chính xác ai là cha thực sự của bào thai. Khi H. sinh em bé, cơ quan chức năng sẽ lấy mẫu máu để đưa đi giám định ADN để cho kết quả ai là cha cháu bé.

Theo PV (Đời Sống & Pháp Luật)
An ninh Xã hội - Sống như vợ chồng với bé gái 11 tuổi, lĩnh 13 năm tù Sống như vợ chồng với bé gái 11 tuổi, lĩnh 13 năm tù
Biết bạn gái mới 11 tuổi nhưng Dành đã nhiều lần sàm sỡ, quan hệ với người tình và phải lĩnh 13 năm tù.
An ninh Xã hội - Bé gái đồng ý quan hệ rồi tố bị bạn trai cưỡng hiếp Bé gái đồng ý quan hệ rồi tố bị bạn trai cưỡng hiếp
Sợ bạn trai mới quen tung hình sex lên mạng, bé gái 12 tuổi nói với mẹ là bị người này hiếp dâm.
An ninh Xã hội - Bé gái bị cha và hàng xóm thay nhau giở trò đồi bại Bé gái bị cha và hàng xóm thay nhau giở trò đồi bại
Hai "yêu râu xanh" phải ra tòa lãnh án nặng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang