Bắt 'yêu râu xanh” sờ ngực nữ sinh trên đường

Thứ Năm, ngày 19/03/2015 08:22 AM (GMT+7)

Người dân bắt được một người đàn ông bịt mặt chạy xe máy sàm sỡ nữ sinh ở Bà Rịa - Vũng Tàu rồi giao cho cơ quan công an điều tra, xử lý.

Ngày 18.3, Công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), cho biết một người đàn ông bịt mặt chạy xe máy sàm sỡ nữ sinh Trường THCS Phan Bội Châu (xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành) đã bị người dân vây bắt.

Bắt 'yêu râu xanh” sờ ngực nữ sinh trên đường - 1
Ảnh minh họa.

Trước đó, vào tháng 12.2014, nhiều nữ sinh của Trường THCS Phan Bội Châu bị một kẻ lạ mặt tấn công. Người này đi xe máy ép nữ sinh vào lề đường, sờ vào vùng kín và ngực rồi bỏ chạy.

Một nữ sinh học lớp 8 của trường đã trình báo với ban giám hiệu về vụ việc. Sau đó, nhiều nữ sinh khác cũng bị người đàn ông trên tấn công khiến học sinh sợ không dám đi học một mình.

Sau một thời gian yên ắng, đến 16h30 ngày 16.1, một nữ sinh khác của trường này đi học về tiếp tục bị một thanh niên bịt mặt, đi xe máy chạy đến ép sát và có hành vi sàm sỡ. Nữ sinh này đã báo cho chốt bảo vệ gần trường.

Nhận được tin báo, người dân xung quanh trường đã kêu gọi nhiều người chặn các tuyến đường và bắt được thanh niên trên giao cho Công an xã Mỹ Xuân xử lý.

Người đàn ông này 28 tuổi, đang là công nhân. Anh ta khai, đã từng nhiều lần thực hiện hành vi trên.

Theo N.Giang/Người Lao Động
An ninh Xã hội - Bắt khẩn cấp người cha "yêu râu xanh" Bắt khẩn cấp người cha "yêu râu xanh"
Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết đang thụ lý vụ án “Hiếp dâm trẻ em”, xảy ra đêm 26.1 tại KV Tân Xuân, phường Trường Lạc, quận Ô...
An ninh Xã hội - Xét xử yêu râu xanh giết bé gái rồi nhét ống cống Xét xử yêu râu xanh giết bé gái rồi nhét ống cống
Ngày 17-11, TAND tỉnh Khánh Hòa sẽ đưa bị cáo giết cô bé bắt ốc rồi nhét ống cống ra xét xử.
An ninh Xã hội - Sự thật lời đồn nữ tiếp viên bị 4 "yêu râu xanh" bẻ cổ Sự thật lời đồn nữ tiếp viên bị 4 "yêu râu xanh" bẻ cổ
Sau khi Tiên chết, người dân Sóc Trăng truyền tai nhau rằng nữ tiếp viên quán nhậu này bị 4 thanh niên hiếp dâm, bẻ cổ vì không chịu "đi...
An ninh Xã hội - Rủ đi bán cá, "yêu râu xanh" hại đời cháu gái Rủ đi bán cá, "yêu râu xanh" hại đời cháu gái
Trong quá trình đi giao cá, Sửng nảy sinh ý đồ đen tối, nhiều lần rủ cháu N. vào nhà trọ để thực hiện hành vi đồi bại.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang