Bắt tên cướp điện thoại có tiền án hiếp dâm

Thứ Ba, ngày 15/11/2016 18:00 PM (GMT+7)

Sau khi cướp điện thoại của bà Hương, Kiên đem trả lấy tiền chuộc thì bị công an tóm gọn. Trước đó, thanh niên này có tiền án về tội hiếp dâm trẻ em.

Bắt tên cướp điện thoại có tiền án hiếp dâm - 1

Võ Trung Kiên có tiền án "hiếp dâm trẻ em"

Ngày 15.11, tin từ Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ Võ Trung Kiên (22 tuổi, quê Kiên Giang) điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, ngày 12.11, bà Lê Thị Hương (42 tuổi, quê Thanh Hóa) đang đi trên đường K4 thuộc khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát thì bị Võ Trung Kiên chặn đầu xe, dùng dao uy hiếp rồi khống chế, cướp điện thoại di động hiệu Oppo và 97.000 đồng.

Sau khi về nhà, bà Hương gọi điện vào số của mình thì Kiên bắt máy. Bà Hương đề nghị chuộc lại điện thoại và Kiên đồng ý với giá 2,5 triệu đồng. Ngày 15.11, khi Kiên đến lấy tiền thì bị công an bắt giữ cùng tang vật.

Tại cơ quan công an, Kiên khai nhận đã 2 lần cướp điện thoại và tiền của người đi đường. Kiên có một tiền án về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo N.Phú (Người lao động)
An ninh Xã hội - 9X cướp điện thoại xong quay lại đòi mật khẩu 9X cướp điện thoại xong quay lại đòi mật khẩu
Hai 9x đi cướp điện thoại, sau đó quay lại, dùng dao khống chế yêu cầu nạn nhân cung cấp mật khẩu để mở điện thoại.
An ninh Xã hội - HN: Cướp điện thoại, lao vào hàng loạt người đi đường HN: Cướp điện thoại, lao vào hàng loạt người đi đường
Sau khi giật điện thoại của một nữ sinh, tên cướp bỏ chạy, đâm thẳng vào nhiều xe máy đang lưu thông.
An ninh Xã hội - Một phụ nữ bị cướp điện thoại Vertu cùng 600 triệu đồng Một phụ nữ bị cướp điện thoại Vertu cùng 600 triệu đồng
Người phụ nữ bị cướp mất túi xác hàng hiệu bên trong có chiếc điện thoại Vertu cùng 600 triệu đồng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang