Bắt tạm giam một bị can giết người tại quán karaoke

Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 07:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Một vụ án giết người xảy ra tại quán karaoke, khi công an truy xét bắt hai đối tượng khai nhận hành vi giết người. Tuy nhiên, sau 9 ngày tạm giữ hình sự thì được thả ra vì VKSND không phê chuẩn với lý do chưa xác định ai là hung thủ chính. Sau đó cơ quan điều tra đã chứng minh được nghi phạm nên đã bắt tạm giam một đối tượng.

Ngày 16-7, thượng tá Đặng Nam Hưng, Phó phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết VKSND tỉnh đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án giết người, khởi tố bị can và bắt tạm giam bị can Nguyễn Hoàng Anh Phụng ( 23 tuổi, ngụ huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi giết người.

Phụng là một trong hai đối tượng từng bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra về một vụ án giết người nhưng sau đó do VKSND tỉnh chưa phê chuẩn nên phải tạm thả ra (Báo Người Lao Động ngày 14-3 đã thông tin).

Bắt tạm giam một bị can giết người tại quán karaoke - 1

Nguyễn Hoàng Anh Phụng đã bị bắt tạm giam lại

Theo đó, đêm 23-2, nhóm của Phụng và Huỳnh Ngọc Định ( 19 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho) đến quán karaoke Việt Nam hát. Lúc này nhóm của anh Nguyễn Ngọc Thái ( 27 tuổi) hát xong ra tính tiền có nói chuyện lớn tiếng. Thấy vậy, Định và Phụng xong đến xô xát với nhóm Thái và dùng vật nhọn đâm làm anh Thái tử vong.

Công an truy bắt được Phụng còn Định thì ra đầu thú. Tuy nhiên, sau 9 ngày tạm giữ hình sự nhưng VKSND tỉnh không phê chuẩn quyết định khởi tố nên công an phải thả cả hai.

Sau khi được thả về cả hai đối tượng thường đến quán karaoke Việt Nam chơi và khi tính tiền thì lấy dao ra cầm trên tay làm cho người dân bất an.

Theo M. Sơn (Người lao động)
Tệ nạn xã hội - Bắt hai nghi can giết người, cướp của trong nhà nghỉ Bắt hai nghi can giết người, cướp của trong nhà nghỉ
Hai nghi can bị cơ quan chức năng tóm gọn khi đang chuẩn bị trốn qua Campuchia.
An ninh Xã hội - Bắt nghi can giết người cướp ôtô, chôn xác ở bãi rác Bắt nghi can giết người cướp ôtô, chôn xác ở bãi rác
Sáng 2.9, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt được nghi can Kiều Quốc Huy, được cho là kẻ gây vụ giết người, cướp tài sản tại xã B’Lá,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang