Bắt quả tang một phụ nữ mang lậu 90.000 USD

Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

An ninh sân bay đã bắt quả tang một phụ nữ đi máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam cất giấu 90.000 USD trong va ly rất tinh vi.

Ngày 5-11, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cục Hải quan TP HCM, cho biết vừa phát hiện, ngăn chặn một vụ vận chuyển 90.000 USD của một phụ nữ từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Người vận chuyển trái phép số tiền trên được xác định là bà H.T.T.D (SN 1983, quốc tịch Việt Nam) nhập cảnh trên chuyển bay từ Hàn Quốc về Việt Nam vào lúc 23 giờ ngày 3-11.

Bắt quả tang một phụ nữ mang lậu 90.000 USD - 1

Toàn bộ số tiền 90.000 USD được cuộn, gói trong bọc trắng rất tinh vi.

Trước đó, Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất thấy bà D., có biểu hiện khả nghi nên yêu cầu kiểm tra hành lý. Khi mở chiếc va ly ra, an ninh sân bay phát hiện số tiền 90.000 USD được gói thành nhiều cuộn nhỏ, bọc trong giấy trắng cất giấu rất tinh vi.

Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã lập biên bản tạm giữ số tang vật bị bắt quả tang kể trên và phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Video: Bắt quả tang một phụ nữ mang lậu 90.000 USD. (Nguồn ANTV)

Theo Sỹ Hưng - Thái Phương (Người lao động)
An ninh Xã hội - Nữ cán bộ Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất câu kết buôn lậu Nữ cán bộ Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất câu kết buôn lậu
Nữ cán bộ Hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất TP.HCM được cho là đã câu kết với những người làm nghề giao nhận tự do để buôn lậu hàng điện...
An ninh Xã hội - Khoanh vườn bán đường cho dân buôn lậu Khoanh vườn bán đường cho dân buôn lậu
Lạng Sơn có hàng trăm km đường biên giới giáp ranh với Trung Quốc (TQ), trong đó có 4 cửa khẩu gồm Hữu Nghị, Tân Thanh, Cốc Nam và Chi Ma....
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang