Bắt nhóm tuổi teen ẩu đả kinh hoàng giữa TPHCM

Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 13:57 PM (GMT+7)

Hai nhóm thanh niên hẹn nhau đến một quán cà phê ở trung tâm Sài Gòn để giải quyết mâu thuẫn. Vụ ẩu đả bằng gậy, tuýp sắt… làm 4 người bị thương.

Bắt nhóm tuổi teen ẩu đả kinh hoàng giữa TPHCM - 1

Các đối tượng tham gia ẩu đả bị bắt

Ngày 10/7, Công an Quận 1 (TPHCM) đang tạm giữ 9 nghi can đã gây ra vụ ẩu đả kinh hoàng tại đường Hàm Nghi (P. Nguyễn Thái Bình). Trong nhóm này, Hoàng Quốc Việt (17 tuổi) và Nguyễn Vũ Đan (16 tuổi) được xác định là 2 đối tượng cầm đầu.

Các nghi can khai nhận, do có mâu thuẫn từ trước, Việt và Đan đã hẹn đối thủ tại một quán cà phê trên đường Hàm Nghi để đánh nhau.

Chiều 7/7, 2 đối tượng này rủ thêm khoảng 30 thanh niên khác, mang theo nhiều hung khí như tuýp sắt, gậy… kéo nhau đến điểm hẹn.

Đến nơi, thấy nhóm đối thủ chỉ có 4 người, Việt và Đan hô hào cả nhóm xông vào tấn công, đánh tới tấp. Vụ việc khiến cả 4 người bị thương, trong đó có 2 bị thương nặng, phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi gây án, nhóm 30 thiếu niên côn đồ lên xe, bỏ chạy khỏi hiện trường.

Bắt nhóm tuổi teen ẩu đả kinh hoàng giữa TPHCM - 2

Súng bắn đạn bi sắt của các “nạn nhân”

Nhận thấy đây là một vụ ẩu đả có chuẩn bị từ trước, phía các nhạn nhân bị thương cũng đem theo súng bắn bi sắt phòng thân, Công an Quận 1 đã tung quân, truy bắt. Hoàng Quốc Việt và Nguyễn Vũ Đan bị bắt khi đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Thuận. Lần lượt các đối tượng khác cũng sa lưới pháp luật ngay sau đó.

Theo Hiền Minh (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Côn đồ tuổi teen truy sát, chém người đứt lìa tay Côn đồ tuổi teen truy sát, chém người đứt lìa tay
Công an Quảng Ngãi bắt nhóm 6 đối tượng có độ tuổi từ 14-22 tuổi, truy sát chém 2 thanh niên trọng thương, trong đó 1 người bị chém đứt lìa...
An ninh Xã hội - 3 thanh niên tuổi teen "đè đầu" bà già cướp 25 triệu 3 thanh niên tuổi teen "đè đầu" bà già cướp 25 triệu
Sau khi cướp tài sản, các đối tượng dự định sẽ trốn sang Trung Quốc nhưng chưa kịp thực hiện thì bị tóm gọn.
An ninh Xã hội - Nỗi ám ảnh đến từ băng cướp tuổi teen Nỗi ám ảnh đến từ băng cướp tuổi teen
Băng cướp này chuyên chặn xe khách, xe tải để xin đều hoặc cướp tài sản vào ban đêm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang