Bắt người đàn ông mang sừng tê giác 4 tỷ lên máy bay

Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 07:48 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Nguyên khai mua sừng tê giác từ một người đàn ông ở Nghệ An rồi vận chuyển vào TP.HCM để tiêu thụ.

Bắt người đàn ông mang sừng tê giác 4 tỷ lên máy bay - 1

Chiếc sừng tê giác trị giá 4 tỷ đồng và nghi can Nguyên tại cơ quan công an

Cục cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu (C74) Bộ Công an đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng bắt giữ vụ vận chuyển sừng tê giác qua đường hàng không tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Theo đó, lực lượng trên đã kiểm tra hành lý xách tay của Nguyễn Đức Nguyên (40 tuổi, quê Nghệ An) tại khi anh này vừa xuống máy bay và phát hiện có sừng tê giác nguyên khối nặng 4 kg. Vì vậy, người này cùng sừng tê giác đang bị tạm giữ phục vụ điều tra.

Tại cơ quan công an, Nguyên khai mua sừng động vật từ một người đàn ông ở Nghệ An rồi vận chuyển vào TP.HCM để tiêu thụ. Chiếc sừng tê giác trên ước đoán trị giá 4 tỷ đồng.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Hằng Thu (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Phát hiện sừng tê giác châu Phi giấu trong hộp sữa Phát hiện sừng tê giác châu Phi giấu trong hộp sữa
Khi lực lượng chức năng kiểm tra hành lý cá nhân của nam hành khách thì phát hiện 4 sừng tê giác được cắt nhỏ, cất giấu tinh vi trong các...
Tệ nạn xã hội - 8 tấn ngà voi, sừng tê giác... trị giá trăm tỷ "vô chủ"? 8 tấn ngà voi, sừng tê giác... trị giá trăm tỷ "vô chủ"?
Ngày 27.8, Cục Hải quan TP.Đà Nẵng cho biết, hiện chưa có ai xác nhận là chủ các lô hàng ngà voi, tê giác, vảy tê tê lên đến gần 8 tấn đang...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang