Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 11:23 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Trọng án

Thấy vị khách nam không quay lại, chủ nhà nghỉ kiểm tra phòng thì phát hiện một phụ nữ tử vong, trên người có vết thương.

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ - 1

Chị G. bị sát hại trong nhà nghỉ vì mâu thuẫn nợ nần (Ảnh minh họa).

Ngày 17.8, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố đang điều tra làm rõ vụ án sát hại chị Nguyễn Thị H.G (29 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội) tại nhà nghỉ H.L trên đường Giải Phóng, Hà Nội.

Cảnh sát đã bắt giữ đối tượng tình nghi là Lê Anh Tuấn (31 tuổi, ở TP.Lào Cai, Lào Cai).

Trước đó, khoảng 12h30 ngày 16.8, một nam thanh niên đến nhà nghỉ H.L trên đường Giải Phóng thuê phòng. Sau đó chị G. đi xe máy đến và lên phòng gặp nam thanh niên trên. Khoảng 15 phút sau, thanh niên rời nhà nghỉ ra ngoài một mình.

Đến 14h30 cùng ngày, không thấy nam thanh niên quay lại, trong khi chị G. không rời khỏi phòng nên chủ nhà nghỉ lên kiểm tra phát hiện chị này tử vong, trên người có nhiều vết thương. Thời điểm phát hiện, điện thoại và xe máy của chị G. vẫn còn.

Bằng cách biện pháp nghiệp vụ Công an Hà Nội nhanh chóng xác định kẻ tình nghi là Lê Anh Tuấn, em họ nạn nhân, hiện đang là giáo viên thể dục.

Bước đầu Tuấn khai nhận nguyên nhân sát hại chị G. là vì mâu thuẫn nợ nần.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Chân dung kẻ sát hại mẹ vợ và em vợ cũ vì chuyện nợ nần Chân dung kẻ sát hại mẹ vợ và em vợ cũ vì chuyện nợ nần
Cho rằng vợ chồng em vợ cũ nợ tiền mình, Tuấn dọa nếu không trả tiền sẽ sát hại. Một tuần sau, Tuấn tới đòi tiền rồi xuống tay giết cả em vợ...
An ninh Xã hội - Dùng xăng giải quyết nợ nần, 3 người bỏng nặng Dùng xăng giải quyết nợ nần, 3 người bỏng nặng
Do bị đánh nên con trai của người mượn nợ dùng can xăng chạy theo nhóm đòi nợ châm lửa đốt khiến một người bị cháy như ngọn đuốc.
An ninh Xã hội - Bí ẩn cái chết của 2 phụ nữ có nợ nần tiền bạc Bí ẩn cái chết của 2 phụ nữ có nợ nần tiền bạc
Sau khi con nợ của bà Loan treo cổ tự tử trong nhà tắm thì ít hôm sau, người dân lại phát hiện thi thể bà Loan nổi trên kênh sau khi đến nhà...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trọng án
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang