Bắt nghi phạm đâm chết nữ sinh viên tại quán karaoke

Thứ Ba, ngày 23/09/2014 10:39 AM (GMT+7)

Sau khi dùng dao đâm nhiều nhát vào nữ sinh viên, Hảo bỏ trốn về quê. Tuy nhiên, chỉ sau 3 giờ phá án, công an đã truy tìm và bắt giữ được nghi phạm.

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào chiều tối 22/9 tại quán karaoke Hải Quỳnh, đường Phạm Ngũ Lão, phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hoá, khoảng 22h cùng ngày, Công an TP Thanh Hóa đã bắt được nghi phạm gây án.

Bắt nghi phạm đâm chết nữ sinh viên tại quán karaoke - 1

Nguyễn Hữu Hảo, nghi phạm đâm chết người yêu vì bị từ chối hàn gắn tình cảm.

Nghi phạm dùng dao đâm nhiều nhát vào người nữ sinh viên N.T.H.N (Sinh viên trường ĐH Hồng Đức) là Nguyễn Hữu Hảo (SN 1991, trú xã Đông Thanh, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa).

Tại cơ quan CSĐT, ban đầu Hảo khai nhận, giữa mình và N từng yêu nhau. Chiều 22/9, Hảo cùng N và một số người bạn khác đến quán karaoke Hải Quỳnh để hát và uống bia. Hát được một lúc thì N bỏ về vì Hảo muốn hàn gắn tình cảm.

N vừa ra khỏi phòng, đang lấy xe đạp thì bị Hảo đi đằng sau bất ngờ dùng dao đâm tới tấp. N gục tại chỗ, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Bắt nghi phạm đâm chết nữ sinh viên tại quán karaoke - 2

Hiện trường vụ án mạng

Sau khi gây án xong, Hảo bỏ trốn về quê và bị bắt giữ sau 3 giờ gây án.

Theo Quang Tân (Khám phá)
An ninh Xã hội - Nữ sinh viên bị đâm chết tại quán karaoke Nữ sinh viên bị đâm chết tại quán karaoke
Vừa ra khỏi phòng hát karaoke, nữ sinh viên N. đang lấy xe để về thì bất ngờ bị một người bạn trai cùng nhóm dùng dao đâm nhiều nhát vào...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang