Bắt một cán bộ tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang

Thứ Ba, ngày 27/10/2015 14:09 PM (GMT+7)

Công an TP Rạch Giá (Kiên Giang) vừa bắt tam giam ông Nguyễn Duy Tân (SN1984), chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Kiên Giang để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Ông Tân bị bắt vào cuối giờ làm việc chiều ngày 26/10, tại quán cà phê Tropic trên đường Lâm Quang Ky, TP Rạch Giá khi đang nhận 50 triệu tiền đặt cọc từ khách hàng mua đất với giấy tờ giả mạo. 

Cụ thể ông Tân đã giả mạo Giấy xác nhận đăng ký mua nhà đất của Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang với chức danh Giám đốc Kinh doanh Vũ Thị Diễn Thuý. Tại thời điểm ông Tân bị bắt, còn có sự hiện diện của “nhà môi giới” tên Thắm.

Bắt một cán bộ tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang - 1

Giấy xác nhận giả do ông Tân soạn thảo, ký, đóng dấu

Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang sáng ngày 27/10 xác nhận thông tin trên và nêu quan điểm: Vụ việc hiện thuộc trách nhiệm của cơ quan điều tra.

Đại diện Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang xác nhận: Ngoài giả chữ ký và con dấu và nội dung trong Giấy xác nhận của Sàn giao dịch Bất động sản với căn nhà có số Lô 12, căn 12, diện tích 100 m2 tại Khu đô thị Phú Cường, trên thực tế công ty đã bán cho người khác, không phải tên Nguyễn Duy Tân.

Theo Biên nhận cọc và thoả thuận trong hợp đồng giữa khách hàng với ông Tân, căn nhà trên có giá trị thanh toán theo công ty là 1.050.000.000đ. Nhưng ông Tân chỉ bán cho khách hàng với giá 850.000.000đ. Ngoài tiền đặt cọc, bên mua thành toán đợt đầu 400.000.000đ, số còn lại chờ khi công ty hoàn thành giấy tờ nhà đất bên bán sẽ nhận đủ.

Hiện cơ quan công an TP Rạch Giá đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án

Theo Hồng Lĩnh (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - “Nổ” quan hệ rộng khắp tỉnh để lừa đảo xin việc “Nổ” quan hệ rộng khắp tỉnh để lừa đảo xin việc
Khoan “nổ” với Hợi có quan hệ rộng, có khả năng xin được việc làm tại các cơ quan nhà nước trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Tuy nhiên, sau khi...
An ninh Xã hội - Mạo danh quản lý hàng loạt hoa hậu để lừa đảo Mạo danh quản lý hàng loạt hoa hậu để lừa đảo
Công an đã bắt giữ 2 kẻ mạo danh là quản lý của hoa hậu Đặng Thu Thảo và nhiều người đẹp khác để lừa đảo.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang