Bắt khẩn cấp thầy giáo tiểu học đi cướp giật

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 14:55 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Đang là giáo viên một trường Tiểu học của huyện Lộc Bình (Lạng Sơn) nhưng Hoàng Văn Tiến vẫn “tranh thủ” gây ra nhiều vụ cướp giật.

Vào khoảng 20h ngày 20/10/2016, tại đường Bà Triệu, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, một phụ nữ đi xe máy đã bị một đối tượng đi cùng chiều áp sát và giật túi xách đang đeo bên người.

Bắt khẩn cấp thầy giáo tiểu học đi cướp giật - 1

Đối tượng Hoàng Văn Tiến tại cơ quan điều tra

Sau vụ cướp, nạn nhân bị ngã mạnh xuống đường thương tích nặng vùng đầu phải đi viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Lạng Sơn đã tập trung lực lượng, triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra.

Sau đó, đối tượng gây ra vụ cướp giật trên được cơ quan chức năng làm rõ và thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Hoàng Văn Tiến (SN 1983). Tiến hiện có hộ khẩu thường trú tại số 76 xóm Lâm Nghiệp, khu Cầu Lấm, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình còn nơi ở tại thôn Bản Viển, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn.

Qua đấu tranh, khai thác ban đầu, Tiến khai đang là giáo viên của một trường tiểu học của huyện Lộc Bình. Ngoài ra, Tiến cũng khai nhận, ngoài vụ cướp giật trên đã gây ra hai vụ cướp giật điện thoại khác.

Cơ quan điều tra đã thu hồi lại tài sản và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Hoàng Văn Tiến để xử lý nghiêm minh theo qui định của pháp luật.

Theo Phùng Bình (Gia đình & Xã hội)
An ninh Xã hội - Nghe tiếng trẻ khóc, cướp "động lòng" trả lại tiền Nghe tiếng trẻ khóc, cướp "động lòng" trả lại tiền
Nghe tiếng con của chủ nhà khóc, tên cướp "động lòng" trả lại tiền, chỉ lấy điện thoại cho vợ dùng.
An ninh Xã hội - Đi làm ruộng bị dí dao cướp dây chuyền vàng Đi làm ruộng bị dí dao cướp dây chuyền vàng
Chị H lúi húi làm cỏ ruộng để dây chuyền vàng lòi ra ngoài cổ. Đúng lúc này có một đối tượng rón rén đi tới bất ngờ rút dao dí vào cổ đòi...
An ninh Xã hội - Tử hình kẻ hiếp, giết rồi cướp tài sản thiếu nữ Tử hình kẻ hiếp, giết rồi cướp tài sản thiếu nữ
Sau khi nhậu xỉn, Hoài đòi quan hệ với chị Yến nhưng bị từ chối, đối tượng đã cùng Khanh ra tay hiếp, giết rồi cướp tài sản của nạn nhân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang