Bắt khẩn cấp thanh niên tạt xăng giết người

Chủ Nhật, ngày 02/07/2017 20:50 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Cố ý đi bán điện thoại để lấy tiền cho bạn mượn mà không được lại bị bạn cự cãi, Lê Ngọc Tú đã đem xăng đến nói chuyện rồi tạt xăng vào cha của bạn.

Ngày 2-7, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã bắt khẩn cấp Lê Ngọc Tú (30 tuổi; ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) để điều tra hành vi giết người.

Tú (nghiện ma túy) là bạn thân của Dương Quốc Linh. Tối 13-6, Tú đến nhà Linh uống rượu và Linh hỏi mượn 3 triệu đồng. Do không có tiền nên Tú nói sẽ bán điện thoại cho Linh mượn. Tú đem điện thoại đi bán nhưng không bán được.

Sau đó, Tú đến nói với Linh không có tiền cho mượn. Lời qua tiếng lại, giữa Linh và Tú xảy ra mâu thuẫn. Linh đánh Tú nhưng được ông Dương Văn Tiết (SN 1958; cha Linh) can ngăn nên Tú bỏ về.

Về đến nhà, do vẫn còn ấm ức chuyện bị đánh nên Tú mua xăng rồi đến nhà Linh. Đến nơi, Tú gõ cửa thì bị ông Tiết dùng mã tấu rượt đuổi. 

Tú ném bịch xăng về phía ông Tú khiến lửa từ cây đèn dầu gần đó cháy lan làm ông bị bỏng nặng. Ông Tiết được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên sau một thời gian điều trị, ông đã tử vong.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Truy nã thanh niên tạt xăng đốt cha mẹ vợ Truy nã thanh niên tạt xăng đốt cha mẹ vợ
Cho rằng cha mẹ vợ nói ra nói vào khiến hai vợ chồng xảy ra xích mích, Trung tức giận mua xăng tạt đốt khiến hai người bị bỏng nặng.
An ninh Xã hội - Tạt xăng đốt người ngay giữa quán cà phê đông người Tạt xăng đốt người ngay giữa quán cà phê đông người
Một người phụ nữ đang ngồi trong quán uống cà phê thì bất ngờ bị một người đàn ông đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt, khiến người phụ nữ...
An ninh Xã hội - Truy nã thiếu niên tạt xăng đốt bạn để rửa hận Truy nã thiếu niên tạt xăng đốt bạn để rửa hận
Sau khi tạt xăng đốt nhầm đối thủ là một nam sinh, thiếu niên đã bỏ trốn khỏi địa phương và đang bị công an truy nã.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang